'Chiêu Diêu' tập 47, 48: Kim Tiên trở lại, ra tay giết chết Nam sơn chủ Cố Hàm Quang tại Tông Môn?

Thứ Ba, 26/03/2019 21:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khương Vũ giết A Đại, trả thù cho Tiểu Ân; Nam sơn chủ của Vạn Lộ Môn Cố Hàm Quang chết không rõ nguyên nhân tại Tông Môn là những tình tiết mới được hé lộ trong đoạn giới thiệu tập 47, 48 Chiêu Diêu.
Lịch chiếu phim ‘Chiêu Diêu’

Lịch chiếu phim ‘Chiêu Diêu’

Bộ phim “Chiêu Diêu” đánh dấu sự trở lại của nam thần cổ trang thế hệ mới Hứa Khải được phát sóng từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần.
Trong Chiêu Diêu, Khương Vũ đã bắt đầu hành động, tấn công Lệ Trần Lan. Sau một đêm trầy trật đọc sách trong Thiên Trần Các mà không tìm ra cách để nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) bỏ Lệ Trần Lan (Hứa Khải), quay ra yêu mình, Khương Vũ đã lên kế hoạch chia rẽ đôi tình nhân cùng hai huynh đệ thân tín - Tiểu Ân và Tiểu Nghị.
Chú thích ảnh
Khương Vũ bàn chuyện cưa đổ Chiêu Diêu với Tiểu An và Tiểu Nghị
Hắn ta lợi dụng sự nhẫn nại của Chiêu Diêu và Trần Lan dành cho mình bày trò ly gián. Về phía Chiêu Diêu, hắn biết nàng luôn mềm lòng, luôn mong muốn trả được ơn cứu mạng nên giả rời khỏi Vạn Lộ Môn, hẹn nàng tiễn trước cửa sơn động. Còn với Lệ Trần Lan, hắn cố tình động vào nỗi sợ lớn nhất của chàng - sợ bị Chiêu Diêu bỏ rơi vì ma tính.
Chú thích ảnh
Khương Vũ cố tình cưỡng hôn Chiêu Diêu...
Để rồi, khi Lệ Trần Lan bắt gặp cảnh Chiêu Diêu tiễn Khương Vũ trước cửa Vạn Lộ Môn, suýt bị hắn ta cưỡng hôn, chàng đã không thể kiềm chế được bản thân, tâm ma phát tác, vô tình giết thuộc hạ thân tín của Khương Vũ - Tiểu Ân.
Chú thích ảnh
...đã lọt vào mắt Lệ Trần Lan, khiến tâm ma phát tác vô tình giết Tiểu Ân
Khương Vũ đòi mạng phải đền bằng mạng. Nếu Chiêu Diêu không để Lệ Trần Lan chết thì thuộc hạ thân tín của hắn phải chết thay. Hai vị môn chủ của Vạn Lộ Môn không chấp thuận, chỉ đồng ý cùng nhau rời khỏi vị trí môn chủ, để mình Khương Vũ coi quản nơi này.
Tức giận bước ra khỏi Vô Ác Điện, Khương Vũ một tay giết chết Ám La Vệ trưởng A Đại - thuộc hạ thân tín của Trần Lan. Trần Lan đau đớn ngã xuống, tâm ma ngày càng xâm chiếm thân xác chàng.
Cũng trong tập 47, 48 Chiêu Diêu, nam sơn chủ của Vạn Lộ Môn Cố Hàm Quang được phát hiện đã trúng độc, chết trong nhà lao tại Tông Môn. Được mệnh danh là Diêm Vương Sầu - lang y giỏi bậc nhất thiên hạ, cứu người sắp chầu Diêm Vương sống lại nhưng Cố Hàm Quang lại không thể cứu mình. Chỉ cần một chút cỏ dại hay ngâm châm, họ Cố hẳn đã không đến bước đường này.
Chú thích ảnh
Kim Tiên Lạc Minh Hiên đã giết chết Cố Hàm Quang - một trong hai truyền nhân của Hư Tông Môn, độc chiếm sức mạnh?
Cái chết của Cố Hàm Quang rốt cuộc là do ai làm? Là Khương Vũ đang bị lửa hận che mắt, là Lâm Tử Dự - phản đồ của Vạn Lộ Môn, vừa yêu vừa hận Lệ Trần Lan hay chính Kim Tiên Lạc Minh Hiên, kẻ muốn giết cả hai người con của Hư Tông Môn (Cố Hàm Quang và Giang môn chủ (thuộc Tông Môn) - người giúp Kim Tiên sống lại) , độc chiếm thuốc hoán cốt, dành lại ngôi vị chí tôn?
Đón xem tập 47, 48 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 26/3 trên FPT Play.
Quỳnh Trang
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*