‘Chiêu Diêu’ tập 45, 46: Vừa hòa hợp cùng làm môn chủ Vạn Lộ Môn, Khương Vũ đã ra tay giết Lệ Trần Lan

Thứ Hai, 25/03/2019 23:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lệ Trần Lan (Hứa Khải) ghen khi thấy vợ mình – Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) chơi đùa với “tình địch” Khương Vũ; Khương Vũ mượn tay Lâm Tử Dự đâm chết Lệ Trần Lan là những tình tiết mới được hé lộ trong đoạn phim giới thiệu tập 45, 46 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 tối nay (25/3).
'Chiêu Diêu' tập 43, 44: Lệ Trần Lan quỳ gối, cầu xin Khương Vũ liên thủ cứu Chiêu Diêu

'Chiêu Diêu' tập 43, 44: Lệ Trần Lan quỳ gối, cầu xin Khương Vũ liên thủ cứu Chiêu Diêu

Trong đoạn giới thiệu tập 43, 44 Chiêu Diêu, nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu sau khi bị Khương Vũ giam cầm đã liên tiếp nổ 2 lần, tính mạng bị đe dọa; Lệ Trần Lan vì thế hạ mình cầu xin Khương Vũ cứu Chiêu Diêu. 
Trong tập trước của Chiêu Diêu, Khương Vũ – tâm ma đã hút công pháp của Cầm Thiên Huyền, nắm trong mình sức mạnh đệ nhất thiên hạ đã vì chấp niệm tình yêu của mình với nàng Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) mà cứu nàng. Hắn ta đã liên thủ với Lệ Trần Lan (Hứa Khải), tự móc tim mình để Chiêu Diêu sống lại với thân thể đầy đủ công pháp. Cũng vì thế, sau khi tỉnh lại, Chiêu Diêu đã đồng ý để cả ba người – mình, Trần Lan, Khương Vũ cùng làm môn chủ của Vạn Lộ Môn.
Chú thích ảnh
Chiêu Diêu rủ phu quân Trần Lan đến Thê Chỉ Địa "nói chuyện tình yêu"
Chiêu Diêu mang trong mình ơn cứu mạng, đã buông bỏ đề phòng với Khương Vũ. Nàng thoải mái để Khương Vũ theo đuôi, chơi đùa cùng hắn ta. Hình ảnh này đã lọt vào mắt Lệ Trần Lan. Lệ Trần Lan mang trong mình tâm ma của cha – Ma Vương, càng ngày càng không thể điều khiển tâm trạng, sức mạnh thiện lương cũng ngày một yếu đi. Chàng vì sợ Chiêu Diêu thay lòng đổi dạ, sợ Chiêu Diêu sẽ vì tâm ma mà lại vứt bỏ mình như năm đó - vì Kim Tiên Lạc Minh Hiên mà để chàng bơ vơ sau núi Trần Tắc nên không nói cho nàng biết.
Chiêu Diêu nghe tin, đã ngọt ngào hứa với phu quân sẽ để chàng một mình thêm lần nào nữa, cùng Trần Lan giải khuây tại nơi Khương Vũ không thể làm phiền – Thê Chỉ Địa.
Chú thích ảnh
Khương Vũ chặn Lệ Trần Lan "cướp công" giành kiếm về cho Chiêu Diêu
Cũng trong tập 45, 46 Chiêu Diêu, để chứng mình tình yêu của mình không hề kém cạnh Lệ Trần Lan, Khương Vũ quyết tâm tìm lại Lục Hợp Kiếm của Chiêu Diêu trở về. Thanh kiếm này đã bị phản đồ của Vạn Lộ Môn, lợi dung lúc Trần Lan và Khương Vũ liên thủ cứu Chiêu Diêu, cướp đi mất. Cả Khương Vũ và Trần Lan đều tóm được Lâm Tử Dự nhưng để công này không lọt vào tay “tình địch”, Khương Vũ đã tạo ra sơ hở để Lâm Tử Dự trốn thoát.

Chú thích ảnh
Khương Vũ mượn tay Lâm Tử Dự đả thương Trần Lan
Cả ba môn chủ của Vạn Lộ Môn đuổi theo. Chặn đường kẻ địch, Trần Lan bất ngờ bị Khương Vũ mượn tay Lâm Tử Dự đâm trúng tim. Khương Vũ sau khi hút công pháp của Cầm Thiên Huyền, đã không thể giết người, lại biết Lâm Tử Dự vốn yêu Lệ Trần Lan, không nhẫn tâm phản công nên đã lợi dụng nàng ta, trả thù tình địch.
Chú thích ảnh
Cuộc chiến tay đôi giữa hai "tình địch" - Trần Lan và Khương Vũ
Liệu Lệ Trần Lan bị thương, có thể đấu lại Khương Vũ? Đón xem tập 45, 46 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 25/3 trên FPT Play.
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên