'Chiêu Diêu' tập 43, 44: Lệ Trần Lan quỳ gối, cầu xin Khương Vũ liên thủ cứu Chiêu Diêu

Thứ Tư, 20/03/2019 21:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đoạn giới thiệu tập 43, 44 Chiêu Diêu, nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu sau khi bị Khương Vũ giam cầm đã liên tiếp nổ 2 lần, tính mạng bị đe dọa; Lệ Trần Lan vì thế hạ mình cầu xin Khương Vũ cứu Chiêu Diêu. 
'Chiêu Diêu' tập 41, 42: 'Lệ Trần Lan' Hứa Khải cầu hôn nữ ma đầu 'Lộ Chiêu Diêu' Bạch Lộc

'Chiêu Diêu' tập 41, 42: 'Lệ Trần Lan' Hứa Khải cầu hôn nữ ma đầu 'Lộ Chiêu Diêu' Bạch Lộc

Lệ Trần Lan (Hứa Khải) bẽn lẽn cầu hôn, nhận được cái gật đầu đồng ý từ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) ; Đông sơn chủ Lộ Thập Thất bị cả đám người ngăn cản khi làm phiền đôi uyên ương "tình cảm" là những tình tiết đáng chú ý sẽ xuất hiện trong tập 41, 42 Chiêu Diêu.
Trong Chiêu Diêu, Cầm Thiên Huyền là các chủ của Thiên Trần Các thuộc Tông môn. Sau một lần bị nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu (Bạch Lộc) bắt giam để ngắm suốt cả một đêm, trong lòng người tu đạo Cầm Thiên Huyền sinh ra tạp niệm, tình cảm cho Chiêu Diêu. Vì thế, tâm không trong sạch, tự mình sinh ra tâm ma. 
Chú thích ảnh
Dù bị Khương Vũ đe dọa...
Tâm ma sau khi bị ép ra ngoài, đã hút sinh khí của con người, lớn dần thành Khương Vũ. Khương Vũ sau đó tác oai tác quái ở nhiều nơi, trực tiếp đối đầu với Vạn Lộ Môn, đồng thời luôn tìm cách giết Cầm Thiên Huyền. Hắn ta gặp Chiêu Diêu trong thân xác của Cầm Chỉ Yên đã đem lòng yêu thích. Lại biết vì nàng mà hắn được sinh ra nên trong ngày đại hôn của Chiêu Diêu và Lệ Trần Lan, Khương Vũ đã đến cướp dâu.
Chú thích ảnh
...Chiêu Diêu nhất quyết không nói lời yêu
Lộ Chiêu Diêu dù bị Khương Vũ trói cũng không chịu nói lời yêu với hắn ta. Đúng lúc Khương Vũ muốn giết nàng, Chiêu Diêu tự nổ lần thứ ba. Chỉ còn hai lần tự nổ, nàng sẽ tan biến hẳn. Đây chính là mặt trái khi sử dụng Không Không hoàn ở Thê Chỉ Địa. Chiêu Diêu sau khi nổ lần thứ ba, yếu ớt đến cứu Trần Lan bị giam trong ngục. Ở đây, nàng tiếp tục nổ lần thứ tư. 

Chú thích ảnh
Chiêu Diêu yếu ớt đi cứu Trần Lan trong ngục sau khi nổ
Lệ Trần Lan (Hứa Khải) đau đớn, tiết lộ sự thật với Khương Vũ, cầu xin hắn ta - kẻ đang có trong mình công pháp của Cầm Thiên Huyền liên thủ để mở tâm liên, cứu Chiêu Diêu.
Chú thích ảnh
Trần Lan cầu xin Khương Vũ liên thủ, cứu Chiêu Diêu
Liệu Khương Vũ có đồng ý giúp đỡ tình địch, cứu người mình yêu? Đón xem tập 43, 44 Chiêu Diêu, cập nhật vietsub lúc 23h30 ngày 20/3 trên FPT Play
Quỳnh Trang
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên