Các minh tinh sẽ phản đối nạn tấn công tình dục tại giải Quả cầu vàng bằng trang phục

Thứ Sáu, 15/12/2017 21:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo cáo, các nữ diễn viên tham dự giải Quả cầu vàng sắp tới sẽ mặc trang phục đen để phản đối nạn tấn công tình dục đang dần bị phơi bày tại Hollywood.
Theo tạp chí People, nhiều nguồn tin cho biết các nữ diễn viên sẽ có hành động phản đối các hành vi tình dục sai trái trong ngành công nghiệp của mình. Vấn nạn này đã trở thành chủ đề nóng bỏng hơn bao giờ hết sau các vụ kiện chống lại Harvey Weinstein hồi đầu năm nay.
Chú thích ảnh
Nhiều minh tinh, trong đó có Meryl Streep sẽ mặc đồ đen để phản đối nạn tấn công tình dục
Những phụ nữ được đề cử cũng như trao giải Quả cầu vàng sẽ tham gia chiến dịch này, trong đó có Jessica Chanstain, Meryl Streep và Emma Stone. Theo tin đồn, họ sẽ mặc đồ đen để phản đối.
Quả cầu vàng là lễ trao giải lớn đầu tiên trong năm, tổ chức vào ngày 8/1. Một số người dự đoán các minh tinh sẽ tiếp tục mặc đồ đen trong suốt mùa giải thưởng, trong đó có giải Oscar tổ chức vào ngày 4/3.
“Tất cả các nữ diễn viên tham dự giải Quả cầu vàng sẽ phản đối bằng cách chỉ mặc đồ đen”, People đưa tin.
Mùa giải sắp tới của Hollywood đang bị chấn động bởi nhiều tên tuổi lớn bị hất cẳng do làn sóng phản cáo buộc tấn công tình dục gần đây. Weinstein bị mất quyền thành viên tại BAFTA, Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học và Hội Đạo diễn Mỹ. Quyết định trao giải Emmy cho Kevin Spacey cũng bị rút lại sau khi ông bị kiện. Nhiều sao đình đám cũng đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục như Brett Ratner, Louis CK, Geoffrey Rush, Jeffrey Tambor và gần đây là Russell Simmons.
Đại diễn Titanic James Cameron suýt cầm tượng Oscar choảng ‘yêu râu xanh’ Harvey Weinstein

Đại diễn Titanic James Cameron suýt cầm tượng Oscar choảng ‘yêu râu xanh’ Harvey Weinstein

James Cameron suýt nữa đã cầm tượng Oscar đánh nhau với Harvey Weinstein tại lễ trao giải Oscar năm 1998.
Giả Bình (Theo Telegraph)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi