Đạo diễn seri phim X-Men bị tố cáo tấn công tình dục bé trai

Thứ Bảy, 09/12/2017 14:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bryan Singer, đạo diễn seri phim lừng lẫy X-Men, vừa bị kiện vì tội tấn công tình dục một cậu bé 17 tuổi hồi năm 2003, theo thông tin vụ kiện nộp lên Tòa án cấp cao King County ở Washington.
Theo hồ sơ vụ án, vụ kiện được đệ trình lên tòa án hôm thứ Năm thay mặt một người đàn ông có tên Cesar Sanchez-Guzman. Vụ tấn công được cho là diễn ra ở Seattle trong một bữa tiệc có phụ vụ rượu trên du thuyền tư nhân.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Bryan Singer tới buổi chiếu "X-Men Apocalypse" ở Anh hồi tháng 9/2016
Trong đơn, Sanchez-Guzman cáo buộc đạo diễn Singer, vốn là khách mời của bữa tiệc, đã đưa anh lên thuyền và tấn công tình dục anh. Các tội danh được đưa ra là tấn công tình dục, hành hung, gây tổn hại về cảm xúc và bóc lột tình dục trẻ em.
Phát ngôn viên của Singer, Andrew Brettler, cho biết cáo buộc hoàn toàn sai trái, và sẽ thất bại giống như vụ kiện Singer hồi năm 2014.
“Bryan mạnh mẽ bác bỏ những cáo buộc này và sẽ quyết liệt chống lại vụ kiện này tới cùng”, Brettler viết trong thư điện tử.
Bồi thường thiệt hại sẽ được nêu tại tòa sau.
Lời buộc tội chống lại Singer đưa ra trong bối cảnh nhiều “ông lớn” trong giới chính trị, truyền thông và giải trí Mỹ bị buộc tội quấy rối tình dục và có những hành vi sai trái trong vài tháng gần đây.

Vụ kiện xảy đến chỉ ít ngày sau khi Singer, 52 tuổi, bị loại khỏi vị trí đạo diễn bộ phim Bohemian Rhapsody của 20th Century Fox. Theo Variety The Hollywood Reporter, Singer đã khà khịa với nam diễn viên chính của phim.
Singer trước đó bị cáo buộc tấn công tình dục hồi năm 2014 bởi một người tên Michael Egan. Người này khẳng định vị đạo diễn đã tấn công khi anh còn vị thành niên. Singer nói cáo buộc này “hoàn toàn sai trái”. Vụ kiện sau đó đã bị bãi bỏ.
Nadal sẽ là một dị nhân trong X-Men?

Nadal sẽ là một dị nhân trong X-Men?

Một video ấn tượng giải thích việc Nadal thuận tay phải nhưng lại dùng vợt tay trái, "Vì tay phải anh có sức mạnh siêu nhiên, chỉ dùng để cứu thế giới.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên