Nick Carter của Backstreet Boys phủ nhận cáo buộc xâm hại tình dục đồng nghiệp

Thứ Năm, 23/11/2017 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ Nick Carter của Backstreet Boy đã bác bỏ cáo buộc rằng anh đã cưỡng hiếp một ca sĩ nhạc pop tuổi teen cách đây 15 năm, Nick chia sẻ đã "bị sốc và buồn" do cáo buộc.
Nick Carter bị Melissa Schuman tố cáo lạm dụng tình dục cô vào năm 2002
Nick Carter bị Melissa Schuman tố cáo lạm dụng tình dục cô vào năm 2002
Hôm 18/11, trên trang cá nhân tên Melissa Explains It All, ca sĩ Melissa Schuman tố cáo hành động của Nick Carter vào năm 2002. Khi xảy ra vụ việc, cô mới 18 tuổi còn Nick Carter 22.
Theo Melissa, sau khi quay phim The Hollow cùng nhau, Nick Carter mời cô và các bạn tới nhà anh chơi. Melissa Schuman khẳng định khi đó cô chưa từng quan hệ tình dục, bị Nick Carter dẫn vào phòng tắm và hôn. Anh còn có những hành động cưỡng bức dù Melissa Schuman không đồng ý quan hệ. Melissa Schuman nói cô sợ sự nghiệp bị ảnh hưởng nếu nói ra sự việc nên giấu đến bây giờ.
"Tôi đã nói với anh ta rằng tôi vẫn còn con gái và không muống gần gũi. Tôi muốn giữ gìn cho chồng tương lai. Tôi nhắc đi nhắc lại điều này. Anh ta vẫn thì thầm vào tai tôi rằng, anh ta sẽ là chồng tương lai của tôi", Melissa nhớ lại.
Trước lời cáo buộc của người đồng nghiệp cũ, Nick đã chia sẻ: "Tôi cảm thấy sốc và buồn trước những cáo buộc của cô Schuman. Melissa chưa bao giờ thổ lộ với tôi điều này khi chúng tôi bên nhau. Chúng tôi cùng thu âm một ca khúc và biểu diễn cùng nhau, tôi luôn tôn trọng và ủng hộ Melissa trong chuyện cá nhân cũng như về chuyên môn".
"Đây là lần đầu tiên tôi nghe được lời buộc tội như vậy, gần 20 năm sau. Tôi cho rằng, đây là hành động cố tình làm tổn hại đến danh dự và uy tín của người khác", nam ca sĩ 37 tuổi nói thêm.
Backstreet Boys là một trong những ban nhạc nam đình đám nhất của cuối những năm 1990 và đầu 2000 với những bài hit như Quit Playing Games With My Heart. Carter và ban nhạc hiện đang biểu diễn cho một chương trình tại Las Vegas dự kiến ​​sẽ kéo dài đến tháng 2 năm 2018.
Nick Carter - thành viên Backstreet Boys bị cáo buộc cưỡng bức nữ ca sĩ 18 tuổi

Nick Carter - thành viên Backstreet Boys bị cáo buộc cưỡng bức nữ ca sĩ 18 tuổi

Nữ ca sĩ Melissa Schuman mới đây vừa đưa ra cáo buộc Nick Carter, thành viên Backstreet Boys về hành vi cưỡng bức trên blog cá nhân của mình
Hồng Nhung (theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay