BTS nói về âm nhạc, thành tựu, tình yêu dành cho ARMY tại Bảo tàng Grammy

Thứ Tư, 12/09/2018 20:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 11/9, BTS đã tham gia A Conversation with BTS, một sự kiện do Bảo tàng Grammy tổ chức. Như vậy, BTS là các nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được mời tham gia một sự kiện như vậy. Bảo tàng Grammy đã tôn vinh sự kiện này với một màn chào hỏi BTS trên tài khoản Twitter.
Với gần 200 người tham dự, tại sự kiện này BTS đã thẳng thắn trò chuyện với Scott Goldman, Giám đốc Nghệ thuật của Bảo tàng Grammy với nhiều chủ đề, trong đó có hướng đi âm nhạc của nhóm, quá trình sáng tạo album, mối quan hệ giữa các thành viên và tầm quan trọng của người hâm mộ.
Chú thích ảnh
Các thành viên của BTS tại sự kiện "A Conversation with BTS" do Bảo tàng Grammy tổ chức
Goldman giới thiệu BTS là “các ca sĩ K-pop thành công nhất trong bảng xếp hạng Mỹ” và nêu bật rằng nhóm nhạc đã chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200 với cả album Love Yourself: TearLove Yourself: Answer.
Trong cuộc chuyện trò này, trước tiên BTS được hỏi về màn trình diễn của nhóm nhạc tại Trung tâm Staples ở Los Angeles khác như thế nào so với tour diễn ở Mỹ của họ hồi năm ngoái, J-Hope trả lời:
“Tôi nghĩ khác biệt nhất là chúng tôi đã có thể gặp được người hâm mộ của nhóm nhạc qua 4 buổi diễn với âm nhạc từ các sáng tác mới hơn. Nhiều người hâm mộ đã hưởng ứng một cách đam mê âm nhạc của chúng tôi, cổ vũ chúng tôi và đó là điều khiến cho sân khấu của chúng tôi đầy ý nghĩa”.
Còn Suga nói về thành công và quá trình sáng tác âm nhạc của BTS: “Tôi tin rằng, đưa suy nghĩ và cảm xúc riêng của mình vào âm nhạc đã trở thành động lực giúp BTS đạt được thành công như hiện nay. Tôi nghĩ BTS có thể tung ra được nhiều nhạc phẩm hay ở mọi thể loại bởi chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với công ty quản lý của nhóm nhạc”.
Chú thích ảnh
Chia sẻ rằng các câu chuyện và suy nghĩ riêng của từng thành viên chính là nguồn cảm hứng để BTS tạo nên những khái niệm và thông điệp trong các album của mình, trưởng nhóm RM nói thêm: “Kể từ khi ra mắt làng nhạc, BTS đã sáng tác album với những chủ đề về trường học, tuổi trẻ và yêu bản thân. Sáng tác album của BTS còn giúp chúng tôi có cơ hội được nhìn lại bản thân và nghĩ về ý nghĩa của tình yêu”.
Trong khi đó, Jimin nói về sự liên kết giữa các thành viên: “Các thành viên luôn taoj nên những giai điệu và ca từ tuyệt vời. Khi chúng tôi thống nhất được một điểm nào đó trong quá trình thu âm trong bối cảnh có nhiều quan điểm khác nhau, chúng tôi thường ngồi lại và bàn thảo rất lâu. Chúng tôi luôn nỗ lực để giải quyết tình hình theo hướng tốt nhất”.
V và Jin nói về tình yêu của BTS dành cho ARMY. V tuyên bố: “Fan của chúng tôi đã trao cho BTS đôi cánh. ARMY đã giúp chúng tôi có được thành công như hiện nay và chính vì vậy các thành viên của BTS có mối quan hệ rất gắn bó với fan.
Chú thích ảnh
Jin nói thêm: “Thành tựu của BTS chỉ có thể đạt được nhờ người hâm mộ.   Tour diễn Love Yourself không chỉ là phần trình diễn của BTS mà còn tạo không gian cho chúng tôi chia sẻ trải nghiệm với người hâm mộ của nhóm nhạc”.
Cuối cùng, khi được hỏi BTS cảm thấy như thế nào khi 2 lần chiếm quán quân bảng xếp hạng Billboard 200, Jungkook đáp:
“Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm và cả áp lực với tất cả các thành tựu của BTS. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc thật siêng năng để duy trì thái độ làm việc hiện nay, cả trong âm nhạc lẫn các hoạt động”.
BTS hiện đang bận rộn với tour diễn thế giới, sau khi phát hành album Love Yourself: Answer và ca khúc chủ đề IDOL.
Ngắm loạt ảnh này của BTS, ghen tị với ARMY có mặt ở Los Angeles

Ngắm loạt ảnh này của BTS, ghen tị với ARMY có mặt ở Los Angeles

BTS đã đến Los Angeles với những buổi hòa nhạc nằm trong chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself của nhóm nhạc. Với những người hâm mộ không thể có mặt trong 4 đêm diễn của BTS ở Los Angeles, hãy "xem" lại các buổi hòa nhạc hoặc trải nghiệm một cách gián tiếp qua loạt ảnh này. 
Tuấn Vĩ
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO