BTS họp báo 'livestream', đưa ra lời khuyên chân thành cho các nghệ sĩ trẻ

Thứ Tư, 17/04/2019 20:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưa nay (17/4), BTS đã tổ chức họp báo "livestream" khắp toàn cầu để quảng bá cho album mới Map of the Soul: Persona.
‘Persona’ và 8 ca khúc khác của BTS được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nào?

‘Persona’ và 8 ca khúc khác của BTS được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nào?

Một lần nữa, BTS trở lại với một album “chọc tức” người hâm mộ khiến ARMY miệt mài phân tích về các bức ảnh concept, ca khúc và video nhạc trong Map Of Soul: Persona. Ngay từ khi bắt đầu, 7 chàng trai của BTS đã có thói quen nuôi dưỡng âm nhạc của họ với phần ca từ phong phú và sâu sắc liên quan đến các loại hình nghệ thuật khác nhau, với văn học là “nàng thơ” của họ.
Trong cuộc họp báo này, một số thành viên BTS đã dành thời gian đưa ra những lời khuyên cho các nghệ sĩ trẻ.
Chú thích ảnh
BTS trong cuộc họp báo quảng bá cho album mới "Map of the Soul: Persona"
Jungkook nói: “Thật lòng tôi đã không luyện tập nhiều khi còn là một thực tập sinh. Nhiều khi tôi nghĩ: “Tại sao thời đó tôi không luyện tập? Tôi nên phải luyện tập nhiều hơn. Tôi đã không nhận ra việc luyện tập quan trọng như thế nào trước khi ra mắt. Tôi hy vọng các thực tập sinh ngày nay biết điều đó và sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoạn. Nếu làm như vậy, tôi tin họ sẽ gặt hái thành công lớn hơn”.
V nói thêm: “Tôi muốn nói với họ đừng nản lòng trước những thất bại bất ngờ hoặc những chấn thương mà họ gặp phải trong quá trình luyện tập và nỗ lực. Đó là một bước sẽ giúp họ leo được lên những bậc thang. Cuối cùng nó sẽ biến thành ký ức và khiến họ tới được những nơi cao hơn”.
Còn Suga tuyên bố: “Tôi không nghĩ đến những điều như BTS thế hệ thứ 2 hoặc bất cứ điều gì liên quan đến thế hệ thứ 2 đang tồn tại. Chúng tôi cũng có những người hùng của riêng mình khi còn trẻ, nhưng hiện chúng tôi là BTS. Tôi hy vọng các nghệ sĩ hoàn toàn khác sẽ được sinh ra thay vì một BTS thế hệ thứ 2”.

BTS bắt đầu các sự kiện quảng bá trong nước cho ca khúc Boy With Luv thông qua chương trình M Countdown vào ngày 17.
Nhóm nhạc này còn chuẩn bị trình diễn cùng diva Mỹ Halsey tại lễ trao giải Âm nhạc Billboard diễn ra vào ngày 1/5 và sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself vào ngày 4/5.
Phúc Quyên
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight