Định nghĩa về tình yêu của BTS trong MV ‘Boy In Luv’ đã khác hẳn

Thứ Hai, 15/04/2019 07:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, RM của BTS đã so sánh MV ăn khách Boy With Luv của BTS phát hành năm 2014 với MV Boy With Luv vừa tung ra và nói đến sự gắn kết giữa 2 MV này.
‘Boy With Luv’ của BTS có thông điệp bí mật dành riêng cho ARMY

‘Boy With Luv’ của BTS có thông điệp bí mật dành riêng cho ARMY

Nhiều người hâm mộ đã tìm thấy thông điệp bí mật trong teaser Boy With Luv của BTS. ARMY thấy thật ấm lòng khi biết được các thành viên BTS đã thể hiện tình yêu cho người hâm mộ của mình theo cách thật độc đáo.
MV Boy With Luv, với sự xuất hiện của ca sĩ kiêm nhà soạn ca khúc Mỹ Hasley, là ca khúc chính trong album mới MAP OF THE SOUL: Persona của BTS, được tung ra hôm 12/6.
Chú thích ảnh
RM
Ngay hôm tung ra album mới, BTS đã thực hiện cuộc phỏng vấn radio trong studio với Elvis Duran and the Morning Show.
Chú thích ảnh
Trong chương trình trò chuyện này, RM đã nói về định nghĩa “tình yêu” của BTS đã thay đổi như thế nào khi các thành viên trưởng thành hơn và Boy With Luv phản ánh điều đó như thế nào.
“Nếu bạn trở thành một người hâm mộ BTS, nếu bạn trở thành một ARMY, bạn sẽ nhận thấy ca khúc này thực sự viết về điều gì.
Năm 2014, chúng tôi đã phát hành ca khúc có tên gọi là Boy With Luv và ca khúc này viết về tình yêu của tuổi vị thành niên, tình yêu “trẻ con”.

Giờ chúng tôi đã trưởng thành hơn và hát về tình yêu đích thực là gì, nó đến từ những gì nhỏ bé.  
Chúng tôi tự hỏi ngày của bạn như thế nào. Chúng tôi tự hỏi bạn ăn gì. Chúng tôi tự hỏi bạn đang làm những gì ngay bây giờ, các bạn trải qua ngày của mình như thế nào. Đó là những gì mà chúng tôi nhận thấy trong tình yêu. Đó là  tình yêu” – RM chia sẻ.
Xem MV Boy With Luv của BTS hợp tác cùng Halsey:
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên