'Boy with Luv' của BTS mới lên sóng đã chiếm view 'khủng', dẫn đầu tìm kiếm trên Twitter

Thứ Sáu, 12/04/2019 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Album mới của BTS, Map of the Soul: Persona, đã chính thức lên kệ. Trong lúc fan đếm ngược đến giờ G, các chàng trai đã hé lộ thêm về màn kết hợp với ngôi sao Ed Sheeran.
BTS khoe vũ đạo, nhan sắc đỉnh cao trong teaser thứ 2 của 'Boy With Luv'

BTS khoe vũ đạo, nhan sắc đỉnh cao trong teaser thứ 2 của 'Boy With Luv'

BTS lại tiếp tục thả thêm "thính" trước ngày ra mắt MV "Boy With Luv", thuộc "Map of the Soul: Persona", album âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nhóm trong năm 2019, hợp tác với Halsey.
Theo giờ Hàn Quốc, Map of the Soul: Persona chính thức trình làng vào 18 giờ chiều ngày hôm nay (12/4), tức 16 giờ chiều theo giờ Việt Nam.
Mới chỉ sau 2 tiếng lên sóng, MV này đã có hơn 2 triệu lượt xem. Đó là chưa kể, rất nhiều khán giả khi vào youtube xem MV này đã nhận được thông báo không thể đăng nhập vì xảy ra lỗi, do "quá tải"?!
Không những vậy, trên twitter, các từ khóa liên quan đến BTS, album Map of the Soul: Persona cũng nhanh chóng leo lên dẫn đầu tìm kiếm. Điều này chứng tỏ sức hút và sự quan tâm dành cho BTS trên mạng xã hội đã lan đến phạm vi toàn thế giới.
Chú thích ảnh
BTS dẫn đầu tìm kiếm trên Twitter
Theo tiết lộ trước đó, ca khúc chủ đề Boy with Luv đánh dấu sự hợp tác với Halsey, sẽ là một bài hát pop funk về hạnh phúc trong tình yêu đơn giản. Ca khúc solo của RM, Intro: Persona, có nội dung trả lời câu hỏi muôn thuở về bản ngã "Tôi là ai?".

Trong khi đó, Mikrokosmos, giống như sự khám phá về một con người nhỏ bé nhưng tâm hồn thật rộng lớn. Home là thông điệp từ BTS, cho thấy khi họ mệt mỏi và cô đơn, ngôi nhà họ muốn trở về chính là nơi có người hâm mộ của họ.
Chú thích ảnh
Ca khúc số 4, Make It Right, kết hợp với Ed Sheeran, kể về quá trình chữa lành tâm hồn và tình yêu mà ai đó dành cho một người đã tin tưởng ngay từ lúc bắt đầu, bất chấp những khó khăn.
Làm tròn album là Jamais Vu, một bài hát do các thành viên BTS gồm J-Hope, Jin, và Jungkook, Dionysusus khoe giọng. Đây là một ca khúc hip-hop với nhịp điệu mạnh mẽ.
Sau khi phát hành Map of the Soul: Persona, đã vượt qua 3 triệu lượt đặt mua trước, theo nhà phân phối Dreamus Company của BTS, nhóm sẽ có màn trình diễn trở lại trong chương trình Saturday Night Live vào ngày 13/4.
Duy An
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên