Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Fan BTS xin lỗi Black Pink vì lan truyền tin đồn sai lệch này!

Thứ Ba, 09/04/2019 07:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một fan BTS vừa lên tiếng nhận sai vì trót lan truyền tin đồn xấu về quảng cáo trên ứng dụng nhạc Spotify của Black Pink.
Youtube công bố lượng view thực: 'Kill This Love' của Black Pink lập kỷ lục 'khủng' thế nào?

Youtube công bố lượng view thực: 'Kill This Love' của Black Pink lập kỷ lục 'khủng' thế nào?

MV Kill This Love, đánh dấu sự trở lại của Black Pink, nhiều "view" thì ai cũng biết, nhưng phải đến khi Youtube chính thức công bố lượt xem MV này trong 24 giờ đầu thì các fan mới biết kỷ lục đích thực mà các cô gái nhà YG lập được.
Hôm 6/4, một người hâm mộ BTS đã đăng lên mạng xã hội Twitter câu chuyện chưa được xác nhận về mẩu quảng cáo Spotify của Black Pink. Theo đó, bài hát mới của Black Pink, Kill This Love, đã được phát dưới dạng quảng cáo trước khi các bài hát của BTS ra mắt trên Spotify.
Chú thích ảnh
"Kill This Love" là sản phẩm mới nhất của nhóm nhạc nữ K-pop Black Pink
Đáng chú ý, fan này cho rằng người dùng không thể tắt được ca khúc này, nên số lượt phát trực tuyến sản phẩm của 4 cô gái nhà YG được đẩy lên đáng kể, và đó là cách không chính đáng.
Chú thích ảnh
Ảnh chụp màn hình mẩu quảng cáo được cho là không thể tắt trên Spotify
Chú thích ảnh
Ảnh chụp màn hình được chỉnh sửa của mẩu quảng cáo không thể tắt đã sớm lan truyền như cháy rừng trên các phương tiện truyền thông xã hội, khiến các ARMY tức giận, những người  tin rằng Kill This Love được thiên vị.
Đổi lại, một số BLINK (cộng đồng fan Black Pink) cáo buộc ARMY đã cố gắng bêu xấu Black Pink, và họ chỉ ra rằng các ảnh chụp màn hình là giả.
Chú thích ảnh
BLINK và ARMY khẩu chiến những ngày qua vì tin đồn thất thiệt
Bộ phận chăm sóc khách hàng SpotifyCares thậm chí còn phải vào cuộc nhằm xoa dịu tình hình. Họ đăng trên Twitter, đảm bảo với người hâm mộ rằng lượt xem quảng cáo không được tính là lượt xem MV, nhưng căng thẳng giữa các fandoms vẫn tăng cao.

Chú thích ảnh
Lời xin lỗi viết tay của ARMY này
Mọi chuyện chỉ dừng lại khi người lan truyền tin đồn đích thân nói ra sự thật. Nguyên văn dòng xin lỗi như sau:
"Trước hết, tất cả những gì tôi có thể nói là tôi rất xin lỗi. Tôi đã đăng một câu chuyện chưa được xác nhận về Spotify vào khoảng nửa đêm qua, khiến rất nhiều người hiểu lầm về tình huống này. Tôi biết điều này là sai sự thật, nhưng tôi chỉ để lại một tin nhắn ngắn gọn, và tôi đã không lường hết những rắc rối có thể xảy ra.
Sau đó tôi phát hiện ra rằng các ảnh chụp màn hình tôi đã đăng (về quảng cáo cho nhạc Black Pink trước khi các bài hát của BTS ra mắt) đã được chỉnh sửa. Tôi đã không nghĩ đến việc kiểm tra thực tế những bức ảnh và câu chuyện mà tôi đã đọc trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau, và tôi đã tiếp tục và đăng chúng lên.
Do hành động của tôi, nhiều BLINK và các thành viên Black Pink vô tội đã nhận về rất nhiều lời chỉ trích. Tôi xin lỗi. Tôi không có ý định buộc tội Black Pink và BLINK. Tôi sẽ sớm thoát khỏi tài khoản này. Tôi xin lỗi.
Duy An
Theo Allkpop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên