BTS phá vỡ kỷ lục xếp hạng trên Spotify với album mới nhất và bản hit ‘Boy With Luv’ kết hợp cùng Halsey

Thứ Tư, 17/04/2019 16:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- BTS cùng Halsey phá ký lục khi Boy With Luv “chễm chệ” top 3 trên Spotify Global Charts
BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên 'vượt mốc' 5 tỉ lượt stream trên Spotify

BTS là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên 'vượt mốc' 5 tỉ lượt stream trên Spotify

Thưởng thức album mới nhất của nhóm MAP OF THE SOUL: PERSONA trên Spotify
MAP OF THE SOUL : PERSONA trở thành album K-pop được stream nhiều nhất trên Spotify chỉ trong một ngày.
Chú thích ảnh
Vừa mới ra mắt, single mới nhất của BTS bắt tay cùng Halsey - Boy With Luv đã lập nên kì tích với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Global Top 50 của Spotify – xác lập kỷ lục mới cho những ngôi sao K-Pop. Trên thực tế, màn ra mắt ấn tượng của siêu phẩm MAP OF THE SOUL : PERSONA cũng xác lập kỷ lục là album K-pop được stream nhiều nhất trên Spotify chỉ trong ngày đầu phát hành, phá vỡ chính kỷ lục trước đây của nhóm với album Love Yourself 結 'Answer' vào năm 2018. Đây cũng là album K-pop đầu tiên mà tất cả ca khúc đều lọt bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu.
Việc phá vỡ kỷ lục đã không còn xa lạ đối với nhóm nhạc toàn cầu này khi họ vừa trở thành nghệ sĩ K-pop và Châu Á đầu tiên sở hữu 5 triệu lượt stream trên Spotify vào tuần trước.
Chú thích ảnh
Boy With Luv cùng các ca khúc khác trong album mới ra mắt MAP OF THE SOUL : PERSONA đã độc chiếm toàn bộ các vị trí đầu tiên của Top 50 Việt Nam – đủ thấy tình yêu mà cộng đồng fan Việt dành cho BTS lớn đến thế nào!

Chee Meng Tan, Trưởng phòng Marketing mảng Nghệ sĩ & Thu âm, Spotify châu Á cho biết: “Đây là những thời khắc lịch sử của K-pop – chứng kiến một dòng nhạc đến từ Châu Á lôi cuốn khán giả toàn cầu như thế này là điều chưa từng có tiền lệ. Sự công nhận của người hâm mộ quốc tế ngày càng tăng đã nói lên sức sáng tạo và khả năng vượt mọi ranh giới địa lý và văn hóa của K-pop.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*