Bond mới ‘No Time To Die’ lùi sâu lịch ra mắt vì COVID-19

Bond mới ‘No Time To Die’ lùi sâu lịch ra mắt vì COVID-19

Thứ Năm, 05/03/2020 21:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lịch ra mắt bộ phim James Bond mới No Time To Die đã bị lùi bảy tháng trong bối cảnh dịch corona hoành hành khiến các rạp phim ở Trung Quốc phải đóng cửa.
Daniel Craig buồn không nói nên lời khi quay cảnh cuối James Bond ‘No Time To Die’

Daniel Craig buồn không nói nên lời khi quay cảnh cuối James Bond ‘No Time To Die’

Daniel Craig mới đây đã chia sẻ rằng cảnh cuối phim James Bond No Time To Die đã khiến anh “vô cùng xúc động”.
Bộ phim cuối cùng của Daniel Craig trong vai chàng điệp viên hào hoa 007, được Universal phân phối toàn cầu, sẽ bị dời lịch ra mắt từ tháng 4 sang tháng 11, theo các nhà sản xuất.
“Sau khi xem xét cẩn thận và đánh giá kỹ lưỡng về thị trường phim toàn cầu, lịch phát hành No Time To Die sẽ bị hoãn tới tháng 1/2020” theo thông báo đăng trên trang chính thức của James Bond.
Chú thích ảnh
Thông báo không nhắc chi tiết tới dịch corona nhưng trước đó, bộ phim cũng đã hủy kế hoạch thảm đỏ ra mắt ở Trung Quốc, thị trường nước ngoài lớn nhất của Hollywood.
Các rạp chiếu phim đã đóng cửa ở Trung Quốc từ tháng 1 và nhiều quốc gia khác, bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, và một phần Italy, cũng đóng cửa rạp để ngăn chặn sự lây lan của virus.
No Time To Die có kinh phí khoảng 200 triệu USD và dự kiến công chiếu toàn cầu ngày 2/4 sau buổi khởi chiếu ở London hôm 31/3.
Ngoài ra, lịch quay ba tuần ở Italy cho phim mới Mission: Impossible của Tom Cruise đã bị hoãn vì dịch bùng nổ. Chương trình đua tài The Amazing Race của CBS cũng thông báo ngừng làm phần mới.
Người hâm mộ James Bond trước đó cũng gửi thư kêu gọi hoãn ra mắt phim trước tình hình đại dịch corona đang lan ra toàn cầu. “Chúng tôi đã đợi suốt bốn năm dài. Thêm vài tháng nữa cũng không làm hỏng chất lượng phim và còn giúp tăng doanh thu cho lần cuối cùng vào vai 007 của Daniel Craig”, thư viết.
Theo đó, No Time To Die sẽ ra mắt tại Anh ngày 12/11 và ở Mỹ ngày 25/11.
Giả Bình (Theo Reuters)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay