‘The Invisible Man’ được kỳ vọng sẽ vực dậy dòng phim quái vật

‘The Invisible Man’ được kỳ vọng sẽ vực dậy dòng phim quái vật

Thứ Năm, 27/02/2020 20:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Với Invisible Man, bộ phim kinh dị giật gân có sự tham gia diễn xuất của Elisabeth Moss, Universal đang nỗ lực làm sống lại triển vọng điện ảnh về những con quái vật kinh điển của hãng.
Con gái Beyoncé giành giải thưởng âm nhạc âm nhạc lớn ở tuổi lên 8

Con gái Beyoncé giành giải thưởng âm nhạc âm nhạc lớn ở tuổi lên 8

Không hổ danh con nhà nòi, Blue Ivy Carter – con gái lớn của Beyoncé và Jay Z – vừa giành được giải thưởng âm nhạc lớn đầu tiên nhờ màn cộng tác với mẹ.
Sau The Mummy cùng Tom Cruise đại thắng phòng vé hồi năm 2017, Universel đã từ bỏ kế hoạch xây dựng Vũ trụ Bóng tối với các nhân vật liên kết với nhau và thay vào đó tập trung vào từng câu chuyện riêng của các quái vật. The Invisible Man hiện rất được kỳ vọng là một bộ phim thành công nữa ở dòng phim này.
The Invisible Man dự kiến sẽ thu về 20 triệu USD tiền vé khi ra mắt ở 3.500 rạp tại Bắc Mỹ vào cuối tuần này. Các dịch vụ theo dõi doanh thu phòng vé độc lập thậm chí ước tính doanh thu bán vé có thể lên tới 30 triệu USD nhờ khán giả truyền miệng về phim. Đây sẽ là khởi đầu vững chắc cho Invisible Man – bộ phim có tổng kinh phí làm phim chỉ 7 triệu USD. Phim cũng có cơ thắng lợi tại các phòng vé quốc tế khi ra mắt ở 39 quốc gia khác, bao gồm Mexico và Anh.
Chú thích ảnh
Elisabeth Moss trong phim
Leigh Whannell, người đồng sáng tạo sê-ri phim kinh dị Saw, viết kịch bản và đạo diễn The Invisible Man, bản làm mới từ bộ phim năm 1933 vốn dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của H.G. Wells.
Phim theo chân một phụ nữ (Moss), người cho rằng mình đang bị gã chồng cũ tàn ác (Oliver Jackson-Cohen) săn lùng dù tên này được cho là đã tự kết liễu đời hắn. The Invisible Man hiện đang nhận được 90% khen ngợi từ Rotten Tomatoes, một con số khá rực rỡ đối với một bộ phim kinh dị.
Sau hai tuần liên tiếp là nhà vô địch phòng vé, bộ phim gia đình của Paramount Sonic the Hedgehog có thể sẽ phải tụt xuống thứ hai để dành ngôi đầu bảng cho The Invisible Man. Sonic hiện vẫn đang là thành công bất ngờ khi vượt con số 100 triệu USD tiền vé sau 10 ngày ra mắt. Bộ phim Call of the Wind của Disney và 20th Century cũng vượt kỳ vọng khi ra mắt với 26 triệu USD. Nhưng bộ phim có sự tham gia của Harrison Ford và một chú chó tên Buck cần tiếp tục thu hút khán giả để xứng với kinh phí 125 triệu USD của mình.

Là bộ phim mới duy nhất ra mắt vào cuối tuần này, The Invisible Man sẽ không có nhiều đối thủ cạnh tranh trong việc lôi kéo khán giả tới rạp. Ngoại trừ, tất nhiên, những bất ngờ không ai lường trước được.
Giả Bình (Theo Variety)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*