Bằng Kiều muốn là 'đóa hồng rực rỡ' tặng chị em ngày 20/10

Bằng Kiều muốn là 'đóa hồng rực rỡ' tặng chị em ngày 20/10

Thứ Năm, 06/09/2018 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, Đêm tình nhân 5 - liveshow âm nhạc do ca sĩ Bằng Kiều làm biên tập âm nhạc sẽ trở lại với khán giả Hà Nội vào đúng ngày 20/10, tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Mỹ Đình, Hà Nội.
Chương trình đã không diễn ra vào tháng 9 định kì như mọi năm vì năm nay, ca sĩ Bằng Kiều muốn được “làm một show thật công phu, hoành tráng, lãng mạn như đoá hoa hồng rực rỡ mừng chị em” - anh bày tỏ.
"Sau mỗi năm, chương trình lại khiến tôi thấy áp lực hơn. Biên tập chương trình sao cho hay, để khán giả yêu thương còn khó hơn là lên sân khấu hát cho khản giả" - giọng ca Trái tim bên lề nói thêm.
Trong khi đó, đạo diễn chương trình Phạm Hoàng Giang cho biết, Đêm tình nhân 5 sẽ đem đến màn trình diễn đặc biệt với phần song ca của Mạnh Quỳnh và Như Quỳnh lần đầu tiên trên sân khấu Thủ đô.
Với sự xuất hiện này, hai giọng ca sẽ mang đến những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ và dành riêng cho khán giả một tiết mục đặc biệt của "song" Quỳnh.
Thu Phương - gương mặt mới của Đêm tình nhân
Thu Phương - gương mặt mới của "Đêm tình nhân"
"Sân khấu với thiết kế đẹp, có nhiều góc nhìn cuốn hút, kỹ xảo phong phú cũng là một điểm nhấn của chương trình lần này" - đạo diễn tiết lộ thêm cách giải quyết bài toán khó trong việc làm mới chương trình mỗi năm.

Cũng trong Đêm tình nhân 5, Thu Phương là một gương mặt ... mới. Thu Phương với Bằng Kiều vốn là những người bạn thân thiết nên mời giọng ca  Đêm nằm mơ phố tham gia trong chương trình không có gì khó với Bằng Kiều. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thu Phương như thế nào trong chương trình thì vẫn là một điều bí mật với khán giả đến phút mở màn.
Bên cạnh đó, các giọng ca quen thuộc của chương trình như Quang Dũng, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Lam Anh cũng sẽ hứa hẹn đem đến một đêm nhạc ngọt ngào như những đóa hoa.
Dàn sao hải ngoại 'tình tự' tại 'Đêm tình nhân 4'

Dàn sao hải ngoại 'tình tự' tại 'Đêm tình nhân 4'

Liveshow "Đêm tình nhân 4" được tổ chức tối qua (30/9), các nghệ sĩ tham gia đã có những phần trình diễn và giao lưu rất "tình" trước hơn 4000 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. 
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS