Bằng Kiều 'cặp kè' với các bóng hồng trước 'Đêm tình nhân 4'

Thứ Sáu, 29/09/2017 10:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 29/9, nam ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi tập luyện hăng say cùng các nữ ca sĩ góp mặt trong 'Đêm tình nhân 4'.
Liveshow Đêm tình nhân qua 3 năm tổ chức là sân khấu âm nhạc lớn duy nhất của nghệ sĩ hải ngoại Việt Nam. Chương trình quy tụ các tình khúc bất hủ của các nhạc sỹ nổi tiếng như Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy…
Chú thích ảnh
Địa điểm tập luyện là "bản doanh" của cặp đôi Anh Quân - Mỹ Linh
Lần đầu tiên, Đêm tình nhân 4 mời nhạc sĩ Hoài Sa làm Giám đốc âm nhạc. Nam ca sĩ Bằng Kiều tiếp tục đảm nhận vị trí biên tập. 
Với chất liệu nhạc xưa xuyên suốt toàn bộ chương trình, sân khấu sẽ được thiết kế đặc biệt để tạo nên một không gian đầy hoài niệm, đưa khán giả lên “cỗ máy thời gian” để trở về với thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước.
Dự kiến khoảng 200m màn hình led và 400m Led Matrix sẽ được đưa vào sử dụng để phục vụ cho các phần biểu diễn. Tổng kinh phí tổ chức được dự kiến tới gần 5 tỷ đồng.
Những gương mặt sẽ tham gia trong Đêm tình nhân 4 bao gồm: Elvis Phương, Bằng Kiều, Quang Lê, Quang Dũng, Minh Tuyết, Thanh Hà, Hương Thuỷ, Kỳ Phương Uyên - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ khách mời Quang Dũng.
Ca sĩ Bằng Kiều chia sẻ, nếu như những Đêm tình nhân trước có bao gồm các bài hát mới thì năm nay ekip muốn dành lời tri ân các nhạc sĩ đã gắn bó với chương trình trong nhiều năm, với hàng loạt các sáng tác bất hủ. 
Chú thích ảnh
Bằng Kiều và Thanh Hà là những ca sĩ xuất hiện tại buổi tập sớm nhất
Đồng thời để hướng tới đối tượng khán giả trẻ, phần dàn dựng và hòa âm phối khí sẽ mang hơi hướng hiện đại để dung hòa cách nhìn của thế hệ mới với các ca khúc lâu nay đã giành được tình cảm khán giả lớn tuổi. 
Chú thích ảnh
Sân khấu của Đêm tình nhân 4 cũng sẽ đem đến những kết hợp mới so với các năm trước, ví dụ cặp song ca Bằng Kiều - Thanh Hà. 
Chú thích ảnh
Bằng Kiều và Thanh Hà nhí nhảnh tại buổi tập
Đặc biệt, bên cạnh dàn ca sĩ "gạo cội" thì Đêm tình nhân 4 cũng chào đón một gương mặt khá trẻ là ca sĩ Kỳ Phương Uyên.
Chú thích ảnh
Kỳ Phương Uyên được kỳ vọng sẽ đem đến 'làn gió' trẻ trung cho 'Đêm tình nhân' năm nay
Còn nhớ Đêm tình nhân 3, Minh Tuyết đã “giận dỗi” Bằng Kiều vì anh “ngỏ lời” muộn khiến cô không thể góp mặt trong đêm nhạc. Sự xuất hiện của cô trong Đêm tình nhân 4 cho thấy họ vẫn luôn là một cặp đôi đẹp trên sân khấu Đêm tình nhân
Chú thích ảnh
Bằng Kiều - Minh Tuyết sẽ tiếp tục "tình tự" tại 'Đêm tình nhân 4'
Đêm tình nhân 4 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.
Bảo Chi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*