'Mạnh tay' chi 7 tỉ đồng làm liveshow 'Đêm tình nhân 4'

Thứ Tư, 16/08/2017 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Đêm tình nhân 4 vừa công bố dàn  nghệ sĩ: Elvis Phương – Bằng Kiều – Quang Lê – Quang Dũng – Minh Tuyết – Thanh Hà – Hương Thuỷ - Kỳ Phương Uyên - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và ca sĩ khách mời Quang Dũng cùng tổng kinh phí lên tới 7 tỉ đồng.
Khác biệt so với 3 số trước, ở Đêm tình nhân 4lần đầu tiên nhạc sĩ Hoài Sa sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, biên tập vẫn do ca sĩ Bằng Kiều chịu trách nhiệm.
So với 3 chương trình trước đó, Đêm tình nhân 4 sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới với sự kết hợp chưa từng có trên sân khấu giữa các ca sĩ. 
Chú thích ảnh
Bằng Kiều và Minh Tuyết tái ngộ trên sân khấu "Đêm tình nhân 4"
Đêm nhạc sẽ đưa khán giả trở về với những cảm xúc và hoài niệm một thời với những bản tình ca bất hủ về tình yêu của Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy… Đó là những giai điệu da diết, đầy ấm áp trong Niệm khúc cuối, Anh còn nợ em, Mưa đêm ngoại ô, Bài Tango cho em, Mười năm tình cũ...
Chú thích ảnh
Ca sĩ Hương Thủy trình diễn trên sân khấu Việt Nam sau 15 năm xa cách
Đêm tình nhân 4 có sự góp mặt của những gương mặt mới: Elvis Phương, Kỳ Phương Uyên. Và đây cũng là lần đầu tiên ca sĩ Hương Thủy trở về biểu diễn trên sân khấu Việt Nam sau 15 năm xa cách. Đây được coi là một sân khấu âm nhạc lớn duy nhất của nghệ sỹ hải ngoại tại Việt Nam, vì thế, Hương Thủy cho biết chị rất vui mừng khi được BTC ngỏ lời mời tham gia.
Đạo diễn Phạm Hoàng Giang: ‘Tôi tự hào về 'Đêm tình nhân’

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang: ‘Tôi tự hào về 'Đêm tình nhân’

Đạo diễn điển trai cho biết, sân khấu 'Đêm tình nhân' hoàn toàn là sản phẩm của ê-kíp anh, trên cơ sở học hỏi và sáng tạo.

Không gian âm nhạc năm nay được Đạo diễn Phạm Hoàng Giang chuẩn bị ý tưởng ngay từ khi kết thúc Đêm tình nhân 2016.
“Với chất liệu nhạc xưa xuyên suốt toàn bộ chương trình, sân khấu sẽ được thiết kế đặc biệt để tạo nên một không gian đầy hoài niệm, đưa khán giả lên “cỗ máy thời gian” để trở về với thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước, cùng ôn lại câu chuyện tình của chính mình…” - Phạm Hoàng Giang chia sẻ.
Theo tiết lộ, khoảng 200m2 màn hình Led và 400m2 Led Matrix sẽ được đưa vào sử dụng với đội ngũ chuyên gia âm thanh hàng đầu trong và ngoài nước. Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thùy Dương cho biết, tổng kinh phí tổ chức được dự kiến tới gần 7 tỉ đồng.
Đêm tình nhân 4 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội.
   Thảo An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS