ABBA sẽ phát hành loạt nhạc mới vào năm 2020

ABBA sẽ phát hành loạt nhạc mới vào năm 2020

Chủ Nhật, 24/05/2020 09:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – ABBA sẽ phát hành hai đĩa đơn mới vào cuối năm nay, theo thông tin trong một buổi phỏng vấn gần đây với thành viên nhóm Bjorn Ulvaeus.
Bất chấp Covid-19, kiều nữ Wonder Girls Sunmi xác nhận lịch trở lại hè này

Bất chấp Covid-19, kiều nữ Wonder Girls Sunmi xác nhận lịch trở lại hè này

Sunmi sẽ trở lại vào hè này với nhiều dự án!
 
Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà sản xuất hit người Thụy Điển được hỏi rằng khi nào, sau bao lâu chờ đợi, ABBA sẽ giới thiệu nhạc mới với thế giới.
“Tôi nghĩ là đâu đó trong năm nay”, ông đáp. “Vâng, tôi nghĩ vậy”.
Chú thích ảnh
Liệu ABBA có thật sự trở lại vào năm 2020?
ABBA là một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất thế giới hồi cuối thập niên 1970, đầu thập niên 1980. Phong cách độc đáo của họ tới nay vẫn là nguồn cảm hứng với nhiều người. Nhạc mới của ABBA sau nhiều thập kỷ là điều đông đảo người hâm mộ mỏi mòn chờ đợi.
ABBA phát hành đĩa đơn cuối cùng của họ, Thank You For The Music, từ năm 1983. Trước khi tan rã, nhóm có hàng loạt hit toàn cầu, bao gồm Dancing QueenWaterloo. Khi được hỏi về cảm giác của nhóm khi trở lại phòng thu lần đầu tiên sau hơn 35 năm, Ulvaeus hồ hởi: “Ồ, vô cùng tuyệt vời”.
“Chỉ mất nửa phút rồi bằng cách nào đó, chúng tôi cùng quay ngược thời gian như thể tất cả mới diễn ra hôm qua. Thật lạ biết bao” , ông nói thêm. “Cảm xúc giữa chúng tôi thật phi thường”.
Dự án tái hợp là điều ABBA đã nói từ lâu. Năm 2016, nhóm hai lần hội ngộ tại các sự kiện khác nhau. Cuối năm 2016, quản lý Simon Fuller tiết lộ ABBA sẽ tái hợp trong một “trải nghiệm giải trí kỹ thuất số” mới. Dự án sẽ tái hiện lại hình ảnh các thành viên trong những chuyến lưu diễn thập niên 1970 và dự kiến ra mắt vào mùa xuân năm 2019.
Tới tháng 4/2018, các thành viên cho biết họ đã ghi âm hai ca khúc mới, một là I Still Have Faith In You sẽ đươc phát trên một chương trình truyền hình đặc biệt lên sóng cuối năm đó. Ca khúc còn lại là Don’t Shut Me Down. Tháng 9/2018, Ulvaeus tiết lộ rằng hai ca khúc mới cùng chương trình đặc biệt đã nói tới, ABBA: Thank You For The Music, An All-Star Tribute, sẽ phải đợi tới sớm nhất là vào tháng 2/2019. Tới tháng 1/2019, Ulvaeus lại thông báo chưa có ca khúc nào hoàn thiện và có thể sẽ có ca khúc thứ ba.
Tháng 6/2019, Ulvaeus công bố rằng ca khúc mới đầu tiên cùng video sẽ được phát hành vào tháng 11/2019. Tới tháng 9/2019, ông cho biết trong một buổi phỏng vấn rằng giờ có tới năm ca khúc ABBA mới sẽ phát hành vào năm 2020. Đầu năm 2020, Benny Anderson xác nhận đang hướng tới phát hành loạt ca khúc vào tháng 9/2020. Đến tháng 4/2020, Ulvaeus lại báo tin buồn rằng, vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dự án sẽ bị lùi lại sáu tháng.
Với thông báo mới nhất trên đây, người hâm mộ hi vọng các ca khúc sẽ thật sự ra mắt đúng như dự tính.
Giả Bình (Theo Independent)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI