Billie Eilish đang viết ca khúc mới về cách ly xã hội

Billie Eilish đang viết ca khúc mới về cách ly xã hội

Thứ Hai, 11/05/2020 00:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Billie Eilish đang tận dụng tối đa thời gian cô lập ở nhà để chăm sóc những chú cún cưng cũng như ghi âm nhạc mới.
Justin Bieber và Ariana Grande chung tay hỗ trợ con cái của nhân viên tuyến đầu chống Covid-19

Justin Bieber và Ariana Grande chung tay hỗ trợ con cái của nhân viên tuyến đầu chống Covid-19

Lợi nhuận từ bản song ca đầu tiên của hai siêu sao nhạc pop Justin Bieber và Ariana Grande sẽ được dùng để làm học bổng cho con cái của những nhân viên y tế và cấp cứu đang ở tuyến đầu chống đại dịch Covid-19.
Trong một video đăng tải lên Youtube hôm thứ Bảy 9/10, Eilish đã có buổi trò chuyện với Zane Lowe của Beats 1 về việc ra mắt chương trình làm cùng bố mình trên Apple Music, nhưng chủ yếu là về cảm giác của cô trong thời kỳ cách ly xã hội.
Theo Eilish, cô hiểu những vấn đề mọi người gặp phải nhưng bản thân cô thì không như vậy. Lý do là vì cô bị phân tâm bởi việc nuôi dưỡng hai chú chó mà cô giải cứu được.Và khi không vui đùa với cún cưng thì sáng tạo âm nhạc tuôn chảy trong cô.
Chú thích ảnh
Eilish tại phòng thu SunLight năm 2019
“Chúng tôi ở trong phòng thu, tức là căn hầm của Finneas (anh trai Eilish), cơ bản là vậy. Chúng tôi đã viết trọn vẹn một ca khúc, điều khá hiếm với chúng tôi. Tôi rất thích nó. Nó giống chính xác những gì tôi nói khi viết nó”, Eilish tiết lộ.
Mặc dù bỏ lỡ các chuyến lưu diễn và sân khấu – thứ mang tới “cảm giác không có được ở bất cứ đâu” – cô vẫn cố gắng sống tích cực trong thời gian ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.
“Thành thật mà nói, tôi thấy rất tuyệt. Bài hát mà tôi nói tới, chúng tôi viết vài tuần trước”, cô nói. “Tôi ước có thể hát cho các bạn nhưng không thể. Nó nói về việc tôi nghĩ là mình giờ không vui bởi sự ngắt quãng này và bởi tôi chẳng được gặp ai… Tôi nghĩ mình sẽ ngập tràn trong cảm giác nhớ mọi người. Bạn sẽ nhớ người này người kia hay mọi người nói chung. Tôi quả cũng có cảm giác như vậy. Tôi rất nhớ bạn thân, mọi người, thật sự vậy. Nhưng đồng thời, tôi cũng thấy thích không gian lúc này”.
Ngoài ra, Eilish cũng hi vọng mọi người thay vì ngồi hồi tưởng và ước ao thì hãy phát triển bản thân theo hướng đó.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM