Giải thưởng lớn cho nhà vô địch bóng đá 7 người toàn quốc 2024

21/05/2024 17:36 GMT+7 | Thể thao

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng, trong đó đội vô địch Vòng chung kết Mansion Sports Cup toàn quốc 2024 sẽ nhận phần thưởng 100 triệu đồng, đây là số tiền "khủng" tại sân chơi bóng đá phong trào.

Chiều 21/5, lễ bốc thăm và chia cặp đấu Vòng chung kết Mansion Sports Cup toàn quốc 2024 đã diễn ra tại TP.HCM. 

Sau hơn 2 tháng tranh tài ở 4 khu vực trong cả nước gồm: Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM, giải đấu đã chọn ra được 12 cái tên xuất sắc nhất để góp mặt tại Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 22 tới 24/5 tại TP.HCM.

Giải thưởng "khủng" cho nhà vô địch bóng đá 7 người toàn quốc 2024 - Ảnh 1.

Nhà vô địch của VCK toàn quốc sẽ nhận phần thưởng lên tới 100 triệu đồng. Ảnh: TD

12 đội bóng được xác định gồm: PT Group FC, VNMobile Tiền Giang, Rosie Anh Em FC (Cần Thơ); CK Store, Hiếu Hoa Đà Nẵng, Hansan FC (Đà Nẵng), Gia Việt FC, Thành Nam FC, Negaxy FC (Hà Nội); Bamboo FC, Lamyland CT, Thép Việt Thắng FC (TP.HCM). 

Theo điều lệ, 4 đội vô địch 4 khu vực sẽ được ưu tiên thi đấu ở vòng trong. 8 đội nhất và nhì các khu vực sẽ bốc thăm thi đấu để chọn ra 4 đội giành chiến thắng bước vào vòng bán kết với 4 đội được ưu tiên trước đó.

Giải thưởng "khủng" cho nhà vô địch bóng đá 7 người toàn quốc 2024 - Ảnh 2.

Quả bóng vàng futsal Việt Nam Phùng Trọng Luân cũng sẽ góp mặt ở giải này. Ảnh: TD

Vòng chung kết hứa hẹn sẽ mang tới những trận đấu hấp dẫn khi quy tụ hầu hết những "ngôi sao" sáng giá nhất của bóng đá phong trào Việt Nam đều về thi đấu. 

Có thể kể đến như: bộ đôi Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2017 Phùng Trọng Luân và năm 2018 Vũ Quốc Hưng, hay cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Nguyễn Văn Hiếu, Trần Tuyên, Nguyễn Anh Quý, cựu tuyển thủ Việt Nam Lê Hoàng Thiên…

Với tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng, trong đó đội vô địch sẽ nhận số tiền lên đến 100 triệu đồng cùng chiếc Cúp vô địch được thiết kế riêng. 

Trong khi đó, 40 triệu đồng sẽ là số tiền đội bóng giành ngôi Á quân nhận được. Ngoài ra, các danh hiệu cá nhân Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc cũng sẽ nhận được số tiền 5 triệu đồng.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, giải kỳ vọng sẽ tìm ra một số cầu thủ xuất sắc và ấn tượng để tạo điều kiện cho họ có cơ hội ra nước ngoài thi đấu. Đồng thời, BTC cũng sẽ có kế hoạch để các đội bóng đá phong trào sân 7 Việt Nam có cơ hội thi đấu tại các giải trong khu vực Đông Nam Á.

Vòng chung kết Mansion Sports Cup toàn quốc 2024 sẽ diễn ra từ ngày 22 đến 24/5 tại sân bóng Mansion Sports (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm