100 triệu đồng ở giải vô địch sân 7 TP.HCM

18/05/2024 13:48 GMT+7 | Thể thao

Sáng 18/5, Ban tổ chức giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM – Ta Pha Cúp 2024 đã tiến hành giới thiệu giải. Giải có sự quy tụ của 16 đội mạnh ở địa phương, với tổng giải thưởng 100 triệu đồng, đồng thời gây quỹ ủng hộ học sinh khó khăn.

Giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM – Ta Pha Cúp 2024 thi đấu theo thể thức sân 7, gồm 16 đội bóng tham gia. 

Các đội bốc thăm chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào tứ kết. Lễ bốc thăm chia bảng diễn ra sáng 18/5 tại TP.HCM. 

Trận khai mạc diễn ra ngày 1/6, trong khi chung kết là 16/6 trên sân bóng H2 Tân Sơn, Quận Tân Bình.

100 triệu đồng tiền thưởng ở giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM - Ảnh 1.

Giải đấu có sự tham gia của 16 đội và phần thưởng cho nhà vô địch là 50 triệu đồng tiền mặt

16 đội bóng là đại diện của nhiều đơn vị, doanh nghiệp như Ta Pha Group FC, Care For Việt Nam FC, TPBank, Nam A Bank, Akara FC, Nghiêm Phạm Holdings, Huy Hoàng Mobile. Giải thu hút nhiều cầu thủ quen mặt trong giới bóng đá "phủi" Sài thành hiện tại và hứa hẹn sẽ tạo ra cuộc đua tranh quyết liệt.

100 triệu đồng tiền thưởng ở giải bóng đá vô địch sân 7 TP.HCM - Ảnh 2.

BTC kỳ vọng giải sẽ là sân chơi lớn cho các CLB bóng đá phong trào sân 7 TP.HCM hiện tại

Giải thưởng của Ta Pha Cúp 2024 là 100 triệu đồng. Trong đó, đội vô địch nhận 50 triệu đồng tiền mặt. Tiền thưởng của giải ở mức cao so với mặt bằng chung của các sân chơi phong trào ở TP.HCM thời gian qua.

Giải tổ chức nhân kỷ niệm 14 năm thành lập Ta Pha Group - đơn vị hoạt động trong ngành luật. Sự kiện còn nhằm quyên góp tiền vào Quỹ Hành trình nhân ái. Ban tổ chức kỳ vọng giải là cấu nối để giúp đỡ trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. 

Trước đó, đơn vị này đã từng tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng như các chuyến xe chở rau xanh, nhu yếu phấm trong Covid-19, tổ chức trao quà cho người dân Trà Bồng với giá trị hơn 200 triệu đồng, hoạt động vui Tết Trung thu cho gần 1 nghìn trẻ em…

Ban tổ chức cũng đặt ra mục tiêu qua giải năm nay là trao 140 xe đạp tiếp bước học sinh đến trường. "Chúng tôi mong sự kiện trở thành sân chơi thiện nguyện uy tín, thường niên, để hướng đến giá trị nhân văn cao thượng, đóng góp kinh phí giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội", đại diện Ban tổ chức cho biết.

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm