'Giai điệu tự hào' tháng 6 kể chuyện về những người can trường bám biển

07/06/2019 12:53 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Giai điệu tự hào tháng 6 chủ đề "Những người con của biển" là câu chuyện về những con người can trường bám biển, về những tình yêu vượt chiều rộng của đại dương và chiều dài của năm tháng, về những người con ra khơi bảo vệ Tổ quốc khi chỉ vừa tuổi đôi mươi... 

Ca sĩ Phạm Thu Hà ra mắt album thứ năm 'Giai điệu tự hào'

Ca sĩ Phạm Thu Hà ra mắt album thứ năm 'Giai điệu tự hào'

Album "Giai điệu tự hào" gồm 10 ca khúc trong đó có nhiều bài hát được Phạm Thu Hà thể hiện trên sân khấu chương trình cùng tên (phát sóng trên VTV).

Những ngày đầu tháng 6, trong không khí của những ngày lễ kỉ niệm như Ngày Môi trường thế giới 5/6, Ngày Đại dương thế giới 8/6, tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (1 - 8/6), Ban Sản xuất các Chương trình Giải trí VTV thực hiện chương trình Giai điệu tự hào tháng 6 với đề tài "Những người con của biển". 

Chú thích ảnh
Giấy kết hôn của cặp vợ chồng đầu tiên và duy nhất có đám cưới ở Trường Sơn

Giai điệu tự hào tháng 6 là câu chuyện về những con người can trường bám biển, về những tình yêu vượt chiều rộng của đại dương và chiều dài của năm tháng, về những người con ra khơi bảo vệ Tổ quốc khi chỉ vừa tuổi đôi mươi.

Đó là câu chuyện của nụ cười lạc quan và tiếng hát đưa mỗi con người vượt qua những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, của những trái tim yêu thương, trách nhiệm và dũng cảm. 

Chú thích ảnh
Anh Thơ với "Ngọn đèn đứng gác"

Những giai điệu hào sảng, tươi sáng và lãng mạn sẽ vang lên trên sân khấu của Giai điệu tự hào với những bài hát như: Vượt trùng dương (Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý - Biểu diễn: Tùng Dương), Cây đàn ghita một dây (Sáng tác: Minh Quang - Biểu diễn: Phương Thanh), Bay qua biển Đông (Sáng tác: Lê Việt Khánh, Biểu diễn: nhóm OPLUS).

Chú thích ảnh
NSND Tự Long và tốp ca nam

Cùng với đó là sự trở lại nữ ca sĩ Tân Nhàn với những giai điệu da diết của Đừng ví em là biển và Phương Linh với Biển hát chiều nay

Chú thích ảnh

Giai điệu tự hào tháng 6 với đề tài "Những người con của biển" được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h10 ngày 8/6.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm