Gia đình Văn Toàn làm 9 mâm cơm để cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Indonesia

21/03/2024 11:20 GMT+7 | Thế giới Sao

Bố của tiền đạo Văn Toàn cho biết gia đình ông sẽ làm 9 mâm cơm để xem ĐT Việt Nam đấu ĐT Indonesia vào tối nay (21/3).

Gia đình Văn Toàn làm 9 mâm cơm để cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Indonesia

Tối nay, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách gặp Indonesia trong trận lượt đi ở vòng loại hai World Cup 2026. Đây là trận đấu rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến cơ hội đi tiếp của hai đại diện đến từ Đông Nam Á.

Trong danh sách đăng ký của Việt Nam trận tới, tiền đạo Văn Toàn cũng góp mặt. Mới đây, bố của Văn Toàn cũng đã chia sẻ về cách ông cùng gia đình tiếp lửa cho con trai mình.

Chia sẻ với tờ Dân Việt, ông Nguyễn Văn Tạo cho biết: "Hôm nay giỗ ông ngoại Văn Toàn nên gia đình tôi vừa tổ chức xem bóng đá vừa làm giỗ. Gia đình tôi làm 8-9 mâm cơm để vừa xem Văn Toàn đá vừa ăn uống cùng nhau".

Gia đình Văn Toàn làm 9 mâm cơm để cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Indonesia - Ảnh 2.

Gia đình Văn Toàn làm 9 mâm cơm để xem và cổ vũ ĐT Việt Nam đấu Indonesia

Ông Nguyễn Văn Tạo cũng chia sẻ khi sang Indonesia, Văn Toàn có gọi điện về thăm gia đình. Tuy nhiên, việc anh có được ra sân trong trận đấu tới hay không vẫn đang bị bỏ ngỏ.

"Văn Toàn sau khi sang Indonesia có gọi điện về, nhưng chuyện được thi đấu hay không thì Toàn không bao giờ nói vì sợ bố mẹ lo. Tôi cũng chỉ nói những câu chuyện vui để tinh thần Toàn thoải mái hơn", ông Tạo nói thêm.

"ĐT Indonesia bây giờ nhập nhiều cầu thủ ngoại quá, sức khỏe và kỹ thuật có thể hơn mình. Nhưng ĐT Việt Nam hơn ĐT Indonesia về tinh thần, mong cả đội nỗ lực thi đấu về màu cờ sắc áo".

Theo lịch thi đấu, trận lượt đi gặp Indonesia trên sân khách sẽ diễn ra vào ngày 21/3 và trận tái đấu ở sân nhà diễn ra vào ngày 26/3.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm