'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam

14/04/2023 11:28 GMT+7 | Giải trí

Trong tập 12 của Gia đình mình vui bất thình lình, Hà khẳng định mình có giác quan thứ 7 và phát hiện được "tiểu tam" từ khi còn là "tiểu nhị".

Trong bữa cơm tối của gia đình, các chị em đã lần lượt xin lỗi bố chồng về chuyện ẩu đả hồi sáng. Trâm Anh (Khả Ngân) khẳng định chỉ là chuyện ngoài ý muốn chứ 4 mẹ con không muốn vậy. Hà (Lan Phương) với khả năng "mồm miệng đỡ tay chân" cũng nhanh nhảu nhận lỗi và hứa không bao giờ chủ động tham gia vào một cuộc đánh nhau nào nữa và ngoan ngoãn.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 1.

Trâm Anh xin lỗi bố chồng vì việc ẩu đả lúc sáng - Ảnh: chụp màn hình

Bà Cúc (NSND Lan Hương) thấy vậy rất hài lòng và nói đỡ con dâu. Ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) cũng đã phần nào xuôi xuôi. Hà liền nói tiếp: "Nếu mà bố tha lỗi cho con thì bố cho con xin một nụ cười ạ. Vì nụ cười của bố sẽ làm cho lòng con ấm áp. Nếu bố cứ buồn bã, ủ rột thế kia thì cục u của con sẽ càng ngày càng đau". Điều này đã khiến cả nhà được trận bật cười.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 2.

Hà dẻo miệng và dùng "chiêu" khóc lóc để khiến ông Toại hết giận - Ảnh: chụp màn hình

Tại Viện nông nghiệp, cô thực tập sinh tên Mai (Ngọc Anh) đã ngày càng thể hiện rõ tình cảm và tấn công anh cả Công (Quang Sự) một cách dồn dập. Cô nũng nịu: "Lúc nào mà có kết quả ấy, cho phép học trò được mời thầy hướng dẫn một bữa lẩu khoai thầy nhá. Đi mà thầy". Công trái với sự lạnh lùng mọi khi lại nhoẻn miệng cười.

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 3.

Cô thực tập sinh nũng nịu khiến anh thầy xiêu lòng - Ảnh: chụp màn hình

Nhưng ngay lập tức, "chiến thần" Ngọc Hà đã bất ngờ xuất hiện kèm theo hộp cơm và nói là chị Phương (NSƯT Kiều Anh) nhờ cô mang tới cho anh. Cả Công và Mai đều tỏ ra bất ngờ trước điều này. Mai ngay lập tức bị ánh nhìn của Hà làm cho "rén" và xin phép sang bên luống hoa. Hà nhìn theo Mai đầy tức giận nhưng vẫn cố mỉm cười để hỏi Công: "Nhân viên mới hả anh? Nhìn trẻ nhờ".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 4.

Hà đã bất ngờ xuất hiện ngăn chặn - Ảnh: chụp màn hình

Hà lập tức về nhà và kéo Phương cùng Trâm Anh đi spa tút tát lại nhan sắc. Cô nói với nhân viên: "Chị Phương nhà mình hôm nay phải tẩy tế bào chết, trẻ hóa da mặt, tái tạo da. Em phải làm sao cho chị của chị khi bước ra khỏi đây là phải lột xác nhé". Khi Phương từ chối, Hà đã nhấn mạnh Phương là người cần làm nhất kèm câu cảnh cáo: "Chị sắp mất chồng đến nơi rồi đấy".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 6.

Ba chị em dâu đưa nhau đi làm đẹp, tân trang nhan sắc cho Phương - Ảnh: chụp màn hình

Trong phòng spa, Hà có lẽ đã kể về điều gì đó với hai chị em. Trâm Anh liền bất ngờ: "Em ạ chị luôn đấy. Người bình thường chỉ có giác quan thứ 6 thôi. Còn chị có luôn giác quan thứ 7. Đó chính là ảo giác đấy chị Hà ạ". Thấy mọi người nghi ngờ, Hà tuyên bố: "Mọi người không tin đúng không. Chị khẳng định chị có một khả năng mà không một ai có được. Đó là khả năng đánh hơi tiểu tam từ khi nó còn là tiểu nhị".

'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 12: Hà đã 'đánh hơi' được mùi tiểu tam - Ảnh 7.

Hà khẳng định khả năng "đánh hơi" tiểu tam của mình - Ảnh: chụp màn hình

Gia đình mình vui bất thình lình đang ngày một cao trào và hấp dẫn hơn.

Đón xem tập phim 12 lúc 21h40 tối nay (14/4) trên kênh VTV3.

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm