Georgina bật khóc khi hồi tưởng về khoảnh khắc con trai Ronaldo qua đời

16/03/2023 19:51 GMT+7 | Thế giới Sao

Georgina thừa nhận Ronaldo đã giúp cô rất nhiều để vượt qua nỗi đau mất con hồi năm ngoái.

Hôm 15/3, trailer của phần 2 bộ phim tài liệu 'I am Georgina' đã được phát sóng. Tại đây, bạn gái Ronaldo không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về nỗi đau mất người thân. Tháng 4 năm ngoái, cô hạ sinh cặp sinh đôi nhưng không may một bé trai đã qua đời.

'Tôi có hơn 40 triệu người theo dõi nhưng không ai trong số họ biết tôi cảm thấy thế nào. Năm nay (video được quay từ 2022), tôi trải qua cảm giác tuyệt vời nhất cũng như tồi tệ nhất. Cuộc sống thật khó khăn nhưng bạn vẫn phải tiếp tục. Tôi có những lý do để mạnh mẽ tiến lên phía trước', Georgina bật khóc chia sẻ.

Georgina bật khóc khi hồi tưởng về khoảnh khắc con trai của Ronaldo qua đời - Ảnh 1.

Georgina bật khóc khi hồi tưởng về khoảnh khắc con trai của Ronaldo qua đời - Ảnh 2.

Georgina không kìm được cảm xúc khi chia sẻ về nỗi đau mất con hồi năm ngoái

Trong quãng thời gian khó khăn, Georgina cho hay đã được Ronaldo hỗ trợ rất nhiều. "Cris đã động viên tôi tiếp tục với những nhiệm vụ của mình. Anh ấy nói rằng, 'Hãy bước tiếp, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em'. Lúc này, ưu tiên của tôi là gia đình và những nhóc tì".

Đoạn clip cũng phát lại khoảnh khắc Ronaldo thắp sáng tháp Burj Khalifa ở Dubai để chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Georgina. "Ronaldo rất chu đáo. Anh ấy thật tuyệt vời. Ronaldo là tình yêu của cuộc đời tôi', cô nói thêm.

Georgina bật khóc khi hồi tưởng về khoảnh khắc con trai của Ronaldo qua đời - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hiện tại của Ronaldo và Georgina

Ronaldo gặp Georgina lần đầu vào năm 2016 và cả hai nhanh chóng trở thành một đôi. Lúc này, cặp đôi đã có với nhau 2 cô con gái, sống cùng 3 con riêng của CR7. Trong buổi phỏng vấn vào năm 2021, Ronaldo khẳng định '100% sẽ kết hôn' với Georgina. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã điền tên Gerogina vào danh sách được hưởng di chúc của mình - điều anh chưa từng làm với bất kỳ bạn gái nào trước đó.

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm