Liên tục khen Messi và "cà khịa" Ronaldo, Thầy Giáo Ba bị hacker cho "bay màu" Facebook cá nhân

15/03/2023 11:38 GMT+7 | Games-Esport

Trang Facebook cá nhân có gần 500 nghìn người theo dõi của Thầy Giáo Ba đã bị hacker chiếm giữ. Không chỉ vậy, tên và mọi thông tin cá nhân của nam streamer cũng bị ẩn đi hoàn toàn.

Tối ngày 14/3, Facebook cá nhân của streamer Thầy Giáo Ba bất ngờ bị hacker chiếm dụng. Theo đó, mọi thông tin trên trang cá nhân của nam streamer đều bị ẩn đi, ngay cả tên Phan Tấn Trung cũng được đổi lại thành Lê Trung. Đồng thời, hacker cũng thay đổi ảnh đại diện thành bức ảnh Messi bật khóc. Điều này khiến không ít người bất ngờ và lo lắng cho nam streamer.

Liên tục khen Messi và cà khịa Ronaldo, Thầy Giáo Ba bị hacker cho bay màu Facebook cá nhân - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba bị hack Facebook cá nhân, đổi ảnh đại diện

Nguyên nhân cho cho việc hack Facebook trên được cho là Thầy Giáo Ba thường xuyên cà khịa C.Ronaldo trên sóng livestream của mình. Ngoài ra, nam streamer cũng dành nhiều lời khen Messi và điều này đã tạo ra sự so sánh giữa 2 ngôi sao lớn của bóng đá thế giới, khiến kênh chat do đó cũng không ít lần bùng nổ tranh cãi.

Chưa hết, chính trên trang Facebook này Thầy Giáo Ba từng có nhiều status cà khịa Ronaldo cách đây không lâu. Hành động hack Facebook của Thầy Giáo Ba được cho là một fan hâm mộ quá khích của CR7.

Liên tục khen Messi và cà khịa Ronaldo, Thầy Giáo Ba bị hacker cho bay màu Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Những tranh cãi về Ronaldo và Messi vẫn chưa bao giờ hết nóng và bởi lượng người hâm mộ khổng lồ nên cũng có không ít thành phần quá khích

Sau khi bị hack Facebook, Thầy Giáo Ba vẫn lên livestream như bình thường và anh cũng không đề cập đến vấn đề này quá nhiều. Được biết, nam streamer đã từng bị hacker "ghé thăm" và mất luôn group hàng chục nghìn thành viên. Có lẽ vì đây không phải lần đầu nên nam streamer cũng chẳng mấy hoang mang.

Liên tục khen Messi và cà khịa Ronaldo, Thầy Giáo Ba bị hacker cho bay màu Facebook cá nhân - Ảnh 3.

Thầy Giáo Ba vẫn tươi vui trong buổi livestream gần nhất

Dù vậy, nếu mất đi Facebook cá nhân gần 500k followers thực sự là một tổn thất khó đong đếm với Thầy Giáo Ba khi nó lưu giữ rất nhiều hình ảnh của anh và gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tương tác của nhiều người hâm mộ anh và đội tuyển SE.


Ảnh: Tổng hợp

Kenttt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm