Genesis GV80 Coupe Concept - SUV Hàn chất chơi với trang bị khủng cho dân mê tốc độ, bản xem trước của mẫu xe đấu BMW X6

04/04/2023 16:39 GMT+7 | HighTech

Đội hình Genesis sẽ sớm được bổ sung một dòng SUV mới dựa trên nguyên mẫu Genesis GV80 Coupe Concept với thiết kế cực kỳ đáng chú ý để đối đầu BMW X6.

Trong tuần này, Genesis đã chào sân dự án mới nhất của mình có tên Genesis GV80 Coupe Concept tại New York. Đây được khẳng định là bản nháp của một dòng xe thành phẩm sẽ được hãng giới thiệu tới người dùng toàn cầu trong tương lai gần.

Dưới dạng concept, Genesis GV80 Coupe có kết cấu nội thất 4 ghế lấy cảm hứng từ concept X Speedium Coupe ra mắt hồi năm ngoái kết hợp bộ khung Genesis GV80 thường. Không thể phủ nhận việc có kết cấu trần cong mang lại cho chiếc SUV này vóc dáng "sexy" hơn nhiều so với nguyên bản.

Phần đầu xe Genesis GV80 Coupe Concept có lẽ là khu vực nổi bật nhất với đèn pha LED mảnh sử dụng công nghệ chùm sáng đa tia mới kéo dài sang cả hông xe và hốc gió hầm hố khổ lớn. Gầm xe có vẻ thấp hơn rất nhiều so với phiên bản SUV thường đang có mặt trên thị trường.

Trong khi đó, phần đuôi Genesis GV80 Coupe Concept sử dụng cánh gió gắn cửa hậu cùng một cánh gió nhỏ kéo từ trần xuống cũng như dàn đèn ngang chạy song song giống giao diện phía trước. Tông màu cam đậm được chọn khá sống động và bắt mắt.

Những thay đổi được thực hiện cho nội thất Genesis GV80 Coupe Concept đáng kể hơn bên ngoài khá nhiều. Vô lăng 3 chấu được làm lại thiết kế, nhiều bề mặt được bọc da Nappa hoặc da lộn với chỉ khâu cam và tô điểm bằng ốp sợi carbon xung quanh. Số ghế ngồi được hạ xuống 4 với mỗi ghế đều là ghế ôm lưng cao cấp sử dụng lưng sợi carbon tông cam tương đồng ngoại thất.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 9.

Phía sau ghế sau có khung bảo vệ chống lật nhưng trang bị này có lẽ sẽ không xuất hiện lại trên bản thành phẩm

Genesis GV80 Coupe Concept sẽ xuất hiện công khai tại triển lãm New York diễn ra trong tuần này cho công chúng chiêm ngưỡng. Bản hoàn chỉnh của xe sẽ được giới thiệu tới người dùng dự kiến vào năm 2024.

Một số hình ảnh khác của Genesis GV80 Coupe Concept:

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 12.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 13.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 14.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 15.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 16.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 17.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 18.

Genesis GV80 Coupe Concept: Mở đường SUV mới đấu BMW X6 - Ảnh 19.

Quang Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm