01/09/2016 09:17 711

Lý Nhã Kỳ tự nhận là ‘Hoa hậu thân thiện’ trên ‘Bước nhảy ngàn cân’

Thứ Năm, 01/09/2016 09:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa thứ hai đã lên sóng, tập 2 của chương trình sẽ bắt đầu lúc 21h15 ngày 4/9/2016 trên kênh VTV3 với sự tham gia ban giám khảo của người đẹp Lý Nhã Kỳ.

Có thể nói Lý Nhã Kỳ là một trong số những sao của showbiz ít xuất hiện trên ghế nóng của các chương trình giải trí truyền hình.

Lần này đến với chương trình Bước nhảy ngàn cân, Lý Nhã Kỳ thanh lịch với phong cách thời trang cổ điển nhưng không kém phần năng động, trẻ trung. Các fans đã hò reo khi Lý Nhã Kỳ xuất hiện, đặc biệt với mái tóc tết dễ thương, đài các làm các fans ngất ngây khi liên tưởng đến hình ảnh của “công chúa tóc mây”.

Làm giám khảo khách mời và theo dõi quá trình tập luyện gian khổ của thí sinh, Lý Nhã Kỳ rất xúc động, chính vì vậy mà cô đã dành nhiều lời động viên thí sinh và khá hào phóng với những điểm số dành cho họ. Trên ghế nóng, Lý Nhã Kỳ tự nhận mình là “Hoa hậu thân thiện” để đưa hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần vào “vai ác”. Cũng chính nhờ vậy mà không khí của cuộc thi sôi động, kịch tính với màn tung hứng ăn ý của ba huấn luyện viên.

Trong thời gian theo dõi thí sinh tập luyện ở tập 2 mà mình sẽ ngồi ghế giám khảo làm nhiệm vụ cầm cân nảy mực, Lý Nhã Kỳ cũng có những phút thư giản, đùa vui với những giám khảo của chương trình như Trần Thành, John Huy Trần.

Hãy xem những hình ảnh hậu trường với các giám khảo Bước nhảy ngàn cân của Lý Nhã Kỳ:PV

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight