Gà Rán bất ngờ tung sự kiện tri ân người chơi Liên Minh Huyền Thoại

29/12/2022 15:30 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ưu đãi và quà tặng miễn phí dành cho game thủ được Garena tung ra trong sự kiện tri ân tới đây.

Có lẽ từng là một game thủ thì dù có chơi hay không đều cũng biết đến tựa game do Garena phát hành - Liên Minh Huyền Thoại. Một món ăn tinh thần từng là tuổi thơ của rất nhiều anh em yêu mến trò chơi điện tử. Tuy nhiên chặng đường này sẽ chính thức khép lại vào tháng 1/2023 tới đây.

Tại sự kiện tri ân các anh hùng LOL của Gà Rán, người chơi LOL chưa từng hay những người đã lâu rồi không chơi FIFA Online 4. Đây sẽ là dịp hết sức tuyệt vời để anh em có thể trải nghiệm tựa game này dễ dàng và hào hứng hơn với rất nhiều ưu đãi và quà tặng miễn phí như Áo thun, Túi chéo, Lót chuột FO4 cùng các gói vật phẩm ingame giá trị.

Có thể chơi ngay tại: http://pc.fo4.garena.vn/

Xem chi tiết sự kiện: https://fo4.garena.vn/uu-dai-dac-biet-gpc/

Gà Rán bất ngờ tung sự kiện tri ân người chơi Liên Minh Huyền Thoại  - Ảnh 1.

Đối tượng tham gia sự kiện

Sự kiện dành riêng cho 2 đối tượng:

– Người đang chơi game Liên Minh Huyền Thoại từ 01.10.2022 đến 20.12.2022 nhưng chưa tạo Huấn Luyện Viên trong FIFA Online 4

– Người chơi FIFA Online 4 chưa đăng nhập game từ ngày 20.11.2022 đến ngày 20.12.2022

*Lưu ý: Những người chơi không thuộc 2 đối tượng trên sẽ không thể tham gia sự kiện.

Cách chơi và nhận quà

Chỉ cần tạo tài khoản FIFA Online 4 và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản có tại trang sự kiện như Đăng nhập game, Thi đấu 1 vài trận hay Nâng cấp cầu thủ thành công là người chơi có thể nhận các phần quà tương ứng.

Gà Rán bất ngờ tung sự kiện tri ân người chơi Liên Minh Huyền Thoại  - Ảnh 2.

Ngoài ra số nhiệm vụ đã hoàn thành tại sự kiện sẽ được tích lũy. Khi đến các mốc nhất định, người chơi sẽ nhận được quà tương ứng với mốc đó.

Đặc biệt ở mốc 15, 35 và 50, anh em sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm hiện vật cực chất gồm Áo thun, Túi đeo chéo, Lót chuột độc quyền của FIFA Online 4.

Gà Rán bất ngờ tung sự kiện tri ân người chơi Liên Minh Huyền Thoại  - Ảnh 3.

Đây là sự kiện mà Gà Rán muốn đem tới nhiều ưu đãi hơn cho các tân thủ và những người chơi lâu không vào game. Giúp anh em có được khởi đầu tốt hơn khi tham gia 1 tựa game mới.

Trang sự kiện nếu anh em quan tâm: https://pc.fo4.garena.vn/

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm