G-Dragon gia nhập công ty mới sau ồn ào ma tuý

06/12/2023 11:19 GMT+7 | Kbiz

Theo thông tin đăng trên trang Soompi, nghệ sĩ G-Dragon thuộc nhóm nhạc Bigbang được đồn đoán sẽ gia nhập một công ty mới sau những tranh cãi xoay quanh việc sử dụng ma túy.

Cụ thể, vào ngày 5/12, phương tiện truyền thông Hàn Quốc Money Today đưa tin rằng G-Dragon đang trong quá trình đàm phán ký kết hợp đồng với công ty Galaxy Corporation, đơn vị sản xuất chương trình truyền hình thực tế đình đám trên Netflix mang tên Physical: 100 (Thể chất: 100). Một nguồn tin không nêu rõ danh tính trong bài báo cho biết G-Dragon và Galaxy Corporation đã hoàn tất cuộc trò chuyện về chi tiết hợp đồng và "sẽ sớm có thông báo chính thức".

G-Dragon gia nhập công ty mới sau ồn ào ma tuý - Ảnh 1.

G-Dragon đang ký kết hợp đồng mới với Galaxy Corporation

Trong cùng ngày, Galaxy Corporation đã phản hồi về thông tin này bằng cách nói ngắn gọn: "Hiện tại, chúng tôi chưa thể có phản hồi chính thức". Giới chuyên gia tin rằng Galaxy Corporation sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trong ngành bằng cách ôm lấy "gã khổng lồ" G-Dragon. Điều này là do G-Dragon có đủ giá trị như một thương hiệu có thể tăng cường khả năng của mình bằng cách ký hợp đồng với những người nổi tiếng hiện có cũng như bồi dưỡng các nhóm nhạc thần tượng.

Galaxy Corporation thành lập vào năm 2019, đã nổi tiếng với việc cộng tác sản xuất mùa đầu tiên của chương trình Physical: 100. Khác với mùa đầu tiên, công ty này sẽ tự sản xuất mùa thứ hai của chương trình.

Trước đó, hợp đồng giữa G-Dragon và công ty quản lý YG Entertainment kết thúc vào tháng 6 năm nay. Sau đó, vào ngày 29/10, G-Dragon tuyên bố chia tay hoàn toàn với YG bằng cách xóa liên kết tới trang web chính thức của YG khỏi hồ sơ kênh YouTube của anh.

G-Dragon gia nhập công ty mới sau ồn ào ma tuý - Ảnh 3.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm