G-Dragon đưa ra tuyên bố chính thức khẳng định không sử dụng ma túy

27/10/2023 08:40 GMT+7 | Kbiz

Sáng sớm nay ( 27/10), G-Dragon đưa ra tuyên bố chính thức thông qua luật sư Kim Su Hyun của công ty luật K1 Chamber rằng anh không hề sử dụng ma túy.

Phía luật sư đã gửi thông cáo báo chí với nội dung như sau: "Trước những tin tức được lan truyền một cách bừa bãi trên các phương tiện truyền thông gần đây và không dựa trên sự thật, chúng tôi xin truyền đạt lập trường của G-Dragon như sau".

G-Dragon đưa ra tuyên bố chính thức khẳng định không sử dụng ma túy - Ảnh 1.

G-Dragon

G-Dragon cho biết: "Tôi là Kwon Ji Yong. Trước hết, tôi không hề sử dụng ma túy.

Hơn nữa, tôi xin làm rõ rằng những tin tức gần đây về việc 'vi phạm luật kiểm soát ma túy' không liên quan gì đến tôi".

G-Dragon tuyên bố thêm: "Tuy nhiên, tôi biết có nhiều người lo ngại nên tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan điều tra và nghiêm túc tuân thủ cuộc điều tra. Cảm ơn".

Trước đó vào ngày 25/10, tin tức về việc G-Dragon sử dụng ma túy đã gây sốc cho người hâm mộ khi lần thứ hai bị khởi tố vì tội liên quan đến ma túy.

Phòng điều tra tội phạm ma túy của Cảnh sát Seoul đã tuyên bố rằng G-Dragon đang bị điều tra vì vi phạm luật kiểm soát ma túy.

Sau cuộc điều tra của Lee Sun Gyun, họ tiến hành các cuộc điều tra bổ sung liên quan đến ma túy của G-Dragon.

G-Dragon đưa ra tuyên bố chính thức khẳng định không sử dụng ma túy - Ảnh 3.

Kết quả là G-Dragon trở thành đối tượng điều tra của cảnh sát vì tội danh liên quan đến ma túy lần đầu tiên sau 12 năm kể từ năm 2011.

Vào thời điểm đó, G-Dragon phủ nhận việc sử dụng cần sa, cho rằng anh đã nhầm nó với một loại thuốc lá và đã nhận nó từ một người không biết đó là cần sa. Sau đó G-Dragon bị án treo.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm