“FLC sẽ luôn đồng hành và giúp FLC Thanh Hóa hiện thực giấc mơ vô địch”

03/01/2017 16:58 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi gặp gỡ, trao đổi đầu năm mới sáng 3/1 với lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ FLC Thanh Hóa trước mùa giải mới, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, khẳng định FLC sẽ luôn đồng hành, bảo đảm mọi hoạt động của đội bóng xứ Thanh được vận hành thuận lợi và đặc biệt là sẽ bảo đảm để đội bóng hiện thực hóa giấc mơ vô địch V-League 2017.

Hôm nay (3/1), trên facebook cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - đã chia sẻ rằng trước khi mùa giải V-League 2017 khởi tranh, ông Quyết đã có buổi gặp gỡ, trao đổi và động viên ban huấn luyện, các cầu thủ FLC Thanh Hóa. Tại buổi lễ này, lãnh đạo CLB, HLV trưởng Petrovic đã thông báo khái quát tình hình đội bóng, quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới, đặc biệt là trận đấu với SLNA ở ngày ra quân.

Đại diện lãnh đạo và một số cầu thủ cũng bày tỏ những băn khoăn, thắc mắc về việc FLC thoái vốn khỏi CLB liệu có ảnh hưởng tới hoạt động, cũng như mục tiêu của đội bóng trong mùa giải này hay không?


Toàn đội FLC Thanh Hóa chụp ảnh cùng Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết

Đáp lại, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, khẳng định: “Việc thoái vốn khỏi CLB không hề ảnh hưởng gì tới hoạt động của FLC Thanh Hóa hiện tại. Cho dù chưa phải là nhà đầu tư có vị trí số 1 tại Thanh Hóa song với đội bóng xứ Thanh, song Tập đoàn FLC sẽ luôn bảo đảm tốt nhất cho hoạt động của đội bóng trong cả mùa, đặc biệt là về tài chính.


Mọi chế độ, lương, thưởng của ban huấn luyện, các cầu thủ đội 1, các tuyến trẻ đều vẫn được bảo đảm đầy đủ. Mục tiêu của đội bóng là top 3 và sẵn sàng đua tranh vô địch V-League 2017, vì vậy, để hiện thực hóa mục tiêu mùa giải và đặc biệt giấc mơ lần đầu lên ngôi vương, FLC sẽ tiếp tục đồng hành với đội bóng”.

Cũng tại buổi gặp, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, mục tiêu đặt ra với đội đã rõ nhưng như vậy không có nghĩa là tạo ra áp lực buộc phải đạt bằng được, mà mong các cầu thủ thi đấu hết mình để đạt kết quả tốt nhất ở mùa giải 2017. Tập đoàn FLC luôn sẵn sàng tạo điều kiện để đầu tư về nhân sự cho đội bóng nếu tìm kiếm được những cầu thủ có chất lượng cao, phù hợp.

HLV vô địch Champions League về với FLC Thanh Hóa

HLV vô địch Champions League về với FLC Thanh Hóa

FLC Thanh Hóa đã nổ phát súng hiệu cho mùa giải 2017 bằng việc công bố tân HLV là một biểu tượng của bóng đá châu Âu, ông Ljupko Petrovic, người đưa CLB Red Star Belgrade lên ngôi vô địch European Cup (tiền thân của Champions League) năm 1991.


Được biết, trước khi đưa HLV Petrovic từng dẫn dắt Red Star Belgrade vô địch Cúp C1 châu Âu về làm HLV trưởng, FLC cũng đã có sự đầu tư xây dựng một sân tập mới tại huyện Quảng Xương dành cho các đội trẻ.

Đây là nỗ lực đầu tiên với mục đích nâng cao chất lượng và thành tích của các đội trẻ FLC Thanh Hóa trong năm 2017 và những năm tới. Sự góp mặt của bộ đôi HLV Petrovic – Alan cũng sẽ giúp FLC Thanh Hóa xốc lại công tác đào tạo trẻ.

Chiều Chủ nhật tới (8/1), FLC Thanh Hóa sẽ có trận tiếp SLNA trong ngày mở màn V-League 2017. Hiện đội bóng xứ Thanh đang có một số vị trí đang phải chạy đua với thời gian để hồi phục chấn thương như Hoàng Thịnh, Đình Tùng. Khả năng góp mặt của 2 trụ cột quan trọng này vẫn còn bỏ ngỏ. Trước khi gặp SLNA, FLC Thanh Hóa sẽ tổ chưc xuất quân mùa giải mới vào sáng 8/1.

Khánh Hưng (theo facebook Trịnh Văn Quyết)Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm