Flash Party, game đối kháng thú vị đang miễn phí trên Steam

21/01/2023 09:26 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Flash Party là một trò chơi hành động chiến đấu đối kháng thú vị.

Flash Party, game đối kháng thú vị đang miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Flash Party là một trò chơi hành động chiến đấu đối kháng thú vị, cho bạn tham gia vào một loạt các trận chiến 1v1 với hệ thống chiến đấu tương tự như game Super Smash Bros cổ điển. Trong sân chơi này, bạn sẽ gặp gỡ nhiều nhân vật với các khả năng khác nhau, đưa họ vào trận chiến để kiểm tra khả năng, sức mạnh. Trong mỗi cuộc đối đầu, người chơi cần cố gắng làm giảm sức mạnh của đối thủ để đánh bại họ.

Trong Flash Party, điều thú vị là bạn có thể kết hợp nhiều đòn tấn công khác nhau cùng một lúc để tạo ra những combo tuyệt vời. Thời gian không phải lúc nào cũng thuận lợi với bạn. Đó là lý do tại sao người chơi cần chú ý đến thời gian còn lại trước khi kết thúc cuộc chiến. Hãy theo dõi thanh sức khỏe của bạn và đối thủ ở phía trên màn hình.

Sau mỗi trận thắng, người chơi sẽ nhận được những ngôi sao, khi đạt đến số lượng sao theo yêu cầu của game thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với mỗi mốc mình đạt được. Bên cạnh đó, khi đạt đến một cấp độ cụ thể người chơi cũng sẽ nhận được các phần thưởng tương xứng.

Flash Party, game đối kháng thú vị đang miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Đồ họa của Flash Party theo phong cách 3D được thiết kế vui nhộn, màu sắc tươi sáng nên mặc dù là game đối kháng nhưng người chơi sẽ không cảm thấy bạo lực, trái lại họ xem như là game thi đấu võ thuật để so tài với nhau giúp giải tỏa áp lực sau những ngày dài mệt mỏi.

Đặc biệt hơn là hình ảnh các nhân vật thi triển chiêu thức rất đẹp mắt không kỹ năng nào có động tác thừa hay đồ họa trùng lặp. Nhà phát hành đã tạo ra nhiều sàn đấu khác nhau với bối cảnh riêng biệt giúp người chơi luôn cảm thấy mới lạ, tránh nhàm chán.

Hiện Flash Party đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và trải nghiệm game ngay bây giờ.

Đông Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm