Fanpage Miss Universe Vietnam nhận "bão" phẫn nộ sau ồn ào tên gọi, bị chê khi dùng hình ảnh có sẵn?

01/03/2023 10:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Miss Universe Vietnam đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan sắc đẹp.

Hôm qua ngày 28/2, người hâm mộ nhan sắc được phen dậy sóng sau loạt diễn biến xoay quanh chuyện sử dụng tên gọi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cụ thể, theo thông báo được Miss Universe phát đi, tổ chức này cho rằng Unicorp không được phép sử dụng tên gọi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" sau khi kết thúc hợp đồng bản quyền. Đáp lại, phía Unicorp phủ nhận các tuyên bố này và khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp pháp lý liên quan để bảo vệ thương hiệu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Vụ việc trên thu hút sự chú ý của công chúng và các ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều fan sắc đẹp thể hiện thái độ không đồng tình bằng cách nhấn nút biểu thị cảm xúc "phẫn nộ" ở bài đăng của Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Fanpage của đơn vị nắm bản quyền mới. Với bài đăng mới nhất, Fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam nhận về hơn 1 ngàn lượt "phẫn nộ". Sau khi được công bố là đơn vị nắm bản quyền mới thì đây không phải là bài đăng đầu tiên nhận nhiều cảm xúc "phẫn nộ" từ cư dân mạng.

Fanpage Miss Universe Vietnam nhận "bão" phẫn nộ sau ồn ào tên gọi, bị chê khi dùng hình ảnh có sẵn? - Ảnh 1.

Fanpage Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận nhiều lượt "phẫn nộ" từ dân tình

Không những thả "phẫn nộ", các netizen còn tinh ý phát hiện ảnh bìa mà Fanpage Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sử dụng là hình ảnh quen mắt. Theo đó, khán giả đưa dẫn chứng nhiều người sử dụng hình ảnh mà Fanpage chính thức của Miss Universe Vietnam làm ảnh bìa cho nhiều mục đích khác nhau.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ không khỏi rôm rả về chuyện hình ảnh mới của Fanpage Miss Universe Vietnam. Nhiều ý kiến cho rằng đội ngũ thiết kế đã thiếu sáng tạo và sử dụng hình ảnh có sẵn để làm ảnh bìa cho trang chủ.

Fanpage Miss Universe Vietnam nhận "bão" phẫn nộ sau ồn ào tên gọi, bị chê khi dùng hình ảnh có sẵn? - Ảnh 2.

Netizen phát hiện ảnh bìa Fanpage của Miss Universe Vietnam được nhiều người sử dụng trước đó

Fanpage Miss Universe Vietnam nhận "bão" phẫn nộ sau ồn ào tên gọi, bị chê khi dùng hình ảnh có sẵn? - Ảnh 3.

Miss Universe Vietnam đang nhận nhiều sự chú ý sau khi ký kết hợp đồng bản quyền mới với tổ chức Miss Universe

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm