Fan tràn trề hi vọng BTS lọt danh sách TIME 100 Những người ảnh hưởng nhất thế giới

28/03/2019 21:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BTS vừa lọt danh sách đề cử TIME 100 Những người có ảnh hưởng nhất năm 2019, bên cạnh nhiều nhà lãnh đạo thế giới như Donald Trump, Tập Cận Bình.

V BTS khóc lóc sau tranh cãi nảy lửa với Jin ngay trước giờ diễn, nhờ đó mà thân nhau hơn

V BTS khóc lóc sau tranh cãi nảy lửa với Jin ngay trước giờ diễn, nhờ đó mà thân nhau hơn

V và Jin BTS đã có những tranh cãi nảy lửa về vũ đạo của họ chỉ vài phút trước khi đến giờ diễn.

TIME 100 là danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí danh tiếng Mỹ TIME bình chọn. Đây là sự kiện có uy tín, rất được mong chờ hàng năm.

Xuất hiện trong danh sách này là một vinh dự. TIME nói rõ rằng danh sách tập hợp các nghệ sĩ, người lãnh đạo, nhà khoa học, nhà hoạt động và doanh nhân đã có những hoạt động làm thay đổi thế giới trong năm qua – theo chiều hướng tốt hay xấu.

Chú thích ảnh
Năm nay liệu BTS có lọt TIME 100?

Kết quả cuối cùng do các biên tập viên của TIME quyết định còn đề cử tới từ những người lọt TIME 100 năm trước và các phóng viên quốc tế của báo.

Vài ngày trước khi công bố kết quả, Time sẽ mở cuộc bình chọn theo ý kiến độc giả. Chỉ có người chiến thắng trong bình chọn của khán giả còn kết quả chính thức không xếp thứ hạng nhân vật mà chia theo hoạt động. Việc bỏ phiếu sẽ bắt đầu từ ngày 27/3 và kết thúc vào ngày 16/4 còn danh sách TIME 100 sẽ chính thức công bố ngày 18/4.

Năm nay, đề cử bao gồm từ vận động viên như Serena Williams tới lãnh đạo đảng đối lập Venezuela Juan Guaido. Một số những người trẻ có ảnh hưởng cũng góp mặt như Greta Thunberd, nhà hoạt động khí hậu tới từ Thụy Điển, và nhóm nhạc kpop BTS.

Chú thích ảnh
Các đề cử nổi bật năm nay

Năm ngoái, BTS đã đứng đầu theo bình chọn của khán giả, tuy vậy, không lọt danh sách TIME 100 chính thức. Năm nay, với rất nhiều kỷ lục mới của BTS, fan kỳ vọng họ sẽ lọt TIME 100.

Giả Bình (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm