V BTS khóc lóc sau tranh cãi nảy lửa với Jin ngay trước giờ diễn, nhờ đó mà thân nhau hơn

V BTS khóc lóc sau tranh cãi nảy lửa với Jin ngay trước giờ diễn, nhờ đó mà thân nhau hơn

Chủ Nhật, 24/03/2019 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – V và Jin BTS đã có những tranh cãi nảy lửa về vũ đạo của họ chỉ vài phút trước khi đến giờ diễn.
Park Bo Gum bỗng nổi danh toàn cầu với tư cách là… fan bự nhất của V BTS

Park Bo Gum bỗng nổi danh toàn cầu với tư cách là… fan bự nhất của V BTS

Nam diễn viên Park Bo Gum gần đây đang là tiêu điểm của truyền thông quốc tế với tư cách là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của V BTS.
Trong chuyến lưu diễn Wings tour hồi năm 2017 của BTS, V và Jin đã có màn cãi vã ngay trước giờ diễn. Cả hai đều hơi quá đà đến mức V đã khóc.
 
Cuộc chiến này được đưa vào tập 4 của Burn the Stage, phim hậu trường của BTS.
Chú thích ảnh
Vì BTS luôn cố gắng thể hiện tốt nhất trước người hâm mộ, đây có lẽ là lần đầu tiên ARMY, cộng đồng người hâm mộ, chứng kiến một cuộc trao đổi căng thẳng đến thế giữa các thành viên
Tranh cãi nổ ra chỉ vài phút trước giờ diễn, sau khi RM chỉ ra một lỗ hổng trong vũ đạo.
 
Vũ đạo phức tạp của BTS phụ thuộc vào sự di chuyển đồng bộ của các thành viên nhưng các yếu tố bên ngoài như kích thước sân khấu có thể khiến nó thêm thử thách.
RM nói rằng khoảng cách giữa anh và Jungkook quá lớn. V nhận ra rằng để lấp đầy chỗ trống này, anh cần phải đổi từ vị trí hiện tại sang vị trí “hai”. Để như thế, V nói Jin rằng anh ấy cần phải bắt kịp tốc độ để đến được vị trí “một”.
 
Khi Jin nói với V rằng anh gặp khó khăn trong việc ước đoán khoảng cách giữa các điểm đánh dấu, V nói rằng dù thế nào thì anh cũng cần phải ở vị trí “một”.
V gợi ý Jin hãy chạy nhanh hơn để tới điểm đánh dấu, vì V chỉ có thể chạy chỗ một khi Jin làm thế. Đáp lại, Jin nói rằng anh đã chạy nhanh nhất có thể.
 
Khi V cứ khăng khăng, Jin cảm thấy phát nản. Jin muốn được biết tại sao V cứ than phiền mãi khi anh đã cố gắng hết sức rồi.
 
V lại khăng khăng rằng anh không phàn nàn, và tiếp tục đưa ra các gợi ý khiến Jin càng thêm bực mình.
 
Một lần nữa, Jin khẳng định anh không thể chạy nhanh hơn nữa, và nói V hãy tiến những bước nhỏ hơn. V đồng ý nhưng vẫn cương quyết nói Jin cần ít thời gian hơn để di chuyển từ vị trí một sang vị trí tiếp theo.
 
Khi Jin một lần nữa chắc như đinh đóng cột rằng anh không thể tăng tốc nữa, V đã đẩy cuộc tranh luận đi xa hơn cần thiết.
Đến lúc  này, các thành viên khác cũng tham gia, hi vọng xoa dịu không khí căng thẳng trong phòng.
Với tư cách trưởng nhóm, RM nói với V và Jin hãy gác lại vấn đề bởi không thể giải quyết được trước buổi diễn.
 
Sau khi RM can thiệp, Jin nhanh chóng xin lỗi và an ủi V, người đang rơm rớm nước mắt.
Đến giờ diễn, cả V và Jin rõ ràng vẫn buồn và vấn đề chưa được giải quyết, nhưng họ cố gắng không tỏ ra bất hòa.
RM nhắc nhở cả hai rằng họ cần đặt buổi diễn lên trên chuyện cá nhân, vì lợi ích của người hâm mộ.
V và RM, cố gắng tỏ ra chuyên nghiệp, đẩy tranh cãi ra khỏi tâm trí nhưng dư vị đắng vẫn còn. Ngay trước khi lên sân khấu, RM đã ôm V rất tình cảm…
… và động viện cả nhóm.
 
Sau buổi diễn, BTS đã cùng ngồi lại với nhau ở khách sạn để giải quyết vấn đề giữa V và Jin. Jimin, đặc biệt, cố nhìn vấn đề từ cả hai phía và đưa ra cái nhìn sâu sắc về vấn đề.
 
Anh cũng nhắc nhở rằng cả hai về tầm quan trọng của sự tôn trọng lẫn nhau.
V xin lỗi Jin vì đã hành động “ích kỷ” và nói chuyện thiếu tôn trọng với Jin. Đến lượt Jin, anh xin lỗi V vì không lắng nghe lời khuyên của đàn em. Anh cũng giải thích tại sao anh lại phản ứng như vậy.
Sau khi các thành viên khác rời đi, V và Jin đã nói chuyện riêng về chuyện làm thế nào để quan tâm tới nhau hơn, tránh những tranh cãi trong tương lai.
V đã lau nước mắt khi Jin tiết lộ rằng anh đã phải nỗ lực để luôn lạc quan và tích cực, vì lợi ích của các thành viên khác.
Sau khi trò chuyện xong, V đề nghị anh và Jin lúc nào hãy đi uống, và Jimin trở lại phòng để giục họ đi ngủ.
Jin đùa với Jimin rằng đừng có cắt ngang cuộc trò chuyện của người khác như thế, nhưng cả anh lẫn V có vẻ đã giải quyết xong vấn đề.
Sau đó, trong những buổi phỏng vấn, V và Jin đã chia sẻ suy nghĩ về lần đối đầu này. Jin nói một trong những sức mạnh của BTS đó là họ có khả năng ngồi lại và giải quyết vấn đề.
V thì nói anh thấy tranh cãi làm họ gần gũi nhau hơn.
Sau năm năm tình bạn, V và Jin đã không để bất cứ điều gì, kể cả những cách biệt, chen vào giữa họ.
Chú thích ảnh
Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*