Fan phấn khích với trailer của 'Nữ hoàng băng giá' - ‘Frozen 2’

14/02/2019 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ Nữ hoàng băng giá đang cực kỳ phấn khích khi được thấy nhân vật hoạt hình yêu thích của mình can đảm và dũng mãnh chạy từ bãi biển đạp chân trên mặt nước biển và lao mình vào cơn sóng trong đêm tối trong trailer Nữ hoàng băng giá 2 (Frozen 2 ) mới được Disney tung ra.

Walt Disney bật mí về phần tiếp phim hoạt hình thành công nhất lịch sử 'Frozen'

Walt Disney bật mí về phần tiếp phim hoạt hình thành công nhất lịch sử 'Frozen'

Trong cuộc họp cổ đông thường niên của hãng phim Walt Disney, một vài thông báo về các dự án phim mới đã được đưa ra, trong đó có 'Frozen 2', bộ phim hoạt hình từng đạt doanh thu kỷ lục 1,3 tỷ USD khi công chiếu toàn cầu năm 2013.

Tuy những hình ảnh trong trailer phim mới này không hé lộ nhiều thông tin về tập phim thứ 2 đang được nhiều mong đợi, nhưng qua đó người hâm mộ có thể biết được rằng Elsa đang tái hợp với một số gương mặt quen thuộc như Công chúa Anna (Kristen Bell lồng tiếng), Olaf (Josh Gad), Kristoff (Jonathan Groff) và chú tuần lộc thân thiện của anh tên là Sven.

Chú thích ảnh
Hình ảnh trong trailer phim hoạt hình "Frozen 2"

Trailer phim đã nhận được hơn 4 triệu lượt xem trong những giờ đầu tiên được tung lên YouTube. Đoạn phim quảng bá này được bắt đầu với hình ảnh Elsa (Idina Menzel) chạy vào đại dương, sử dụng sức mạnh băng giá của mình để chạy trên những con sóng đang trào dâng.

Công chúng không biết tại sao cô làm điều đó nhưng có thể đoán rằng tập phim thứ 2 này sẽ đưa các nhân vật yêu thích vượt ra khỏi những dãy núi và vịnh hẹp ở vương quốc quê hương Arendelle của họ. Trong trailer còn có cảnh đám cháy, khu rừng lớn và rất nhiều tuần lộc.

Tập phim thứ 2 vẫn do Jennifer Lee và Chris Buck đạo diễn, Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez viết kịch bản.

Trước đó, Jennifer Lee từng ám chỉ với tờ Variety tập phim thứ 2 sẽ vẫn chỉ tập trung vào các nhân vật hoàng gia Arendelle là Elsa và Anna, nhưng về quy mô thì nó sẽ “lớn hơn” và mang tính “sử thi” hơn. “Họ sẽ đi xa khỏi vương quốc Arendelle”.

Chú thích ảnh

Phim hoạt hình Nữ hoàng băng giá đã trở thành tác phẩm ăn khách khi xuất hiện tại các rạp chiếu hồi năm 2013, thu về được hơn 1,3 tỷ USD từ phòng vé khắp toàn cầu và đoạt 2 giải Oscar.

Nữ hoàng băng giá hiện vẫn là phim hoạt hình ăn khách nhất và là phim đạt doanh thu lớn thứ 13 mọi thời.

Năm 2018, Nữ hoàng băng giá đã được dàn dựng thành vở nhạc kịch Broadway và đã được 3 đề cử giải Tony.

Phim Nữ hoàng băng giá 2 sẽ được phát hành vào ngày 22/11.

Xem trailer phim:

Phúc Quyên
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm