Walt Disney bật mí về phần tiếp phim hoạt hình thành công nhất lịch sử 'Frozen'

Thứ Sáu, 13/03/2015 20:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuộc họp cổ đông thường niên của hãng phim Walt Disney, một vài thông báo về các dự án phim mới đã được đưa ra, trong đó có Frozen 2, bộ phim hoạt hình từng đạt doanh thu kỷ lục 1,3 tỷ USD khi công chiếu toàn cầu năm 2013.
Tuy không cung cấp nhiều chi tiết về nội dung hay ngày phát hành dự kiến nhưng Disney cho biết đạo diễn và nhà sản xuất phần 1 sẽ tiếp tục thực hiện phần 2.
Frozen 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục giúp dự án phim này củng cố vị trí loạt phim thành công nhất trong lịch sử hãng Disney. Tính tới thời điểm này, những sản phẩm "ăn theo" Frozen mỗi năm đều đạt doanh thu xấp xỉ 1 tỷ USD, con số thêm đáng kể vào mức lợi nhuận 7,5 tỷ USD của hãng này trong năm ngoái. Hiện đã có phiên bản nhạc kịch Broadway và một công viên biểu tưởng ở Florida được xây dựng theo chủ đề của phim.

Hai nàng công chúa nổi tiếng trong phim 'Frozen'

"Chúng tôi sẽ trở lại Arendelle"- John Lasseter, giám đốc sáng tạo của Walt Disney Animation hào hứng nhắc tới xứ sở của hai nàng công chúa trong phim.

Ngoài ra, Disney cũng đang cố gắng tận dụng danh tiếng của Frozen để tối đa hóa doanh thu bán vé của dự án phim Cinderella (Cô bé Lọ Lem), sẽ ra mắt vào thứ Sáu tuần này, phim được kỳ vọng sẽ kiếm về ít nhất 65 triệu USD trong 3 ngày đầu công chiếu. Được biết Cô bé Lọ Lem sẽ được chiếu kèm đoạn hoạt hình ngắn với tựa đề Frozen Fever, mà trong đó có tình huống Nữ hoàng Elsa bị cảm lạnh.
Disney đã tổ chức cuộc họp thường niên của mình tại Nhà hát Cung điện Nghệ thuật. Bên cạnh Frozen, một số thông tin khác cũng được tiết lộ như việc dự kiến phát hành phần Star Wars tiếp theo vào năm tới, với tiêu đề Rogue One. Theo đó, Star Wars: Episode VIII (Chiến tranh giữa các vì sao: Phần 8) sẽ được phát hành vào tháng 5/2017, còn phần 7 sẽ ra mắt vào tháng 12 này.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*