Fan Harry Potter đòi Johnny Depp ra khỏi phim 'Sinh vật huyền bí'

21/11/2017 07:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Làn sóng phản đối sự tham gia của Johnny Depp vào dự án phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng đang diễn ra trên Twitter ngay trước thềm ra mắt phần 2 phim này. 

"Giấu mặt" đến tận cuối phim mới xuất hiện trong phần 1 loạt phim Sinh vật huyền bí, nhưng Johnny Deep vẫn bị người hâm mộ Harry Porter yêu cầu rời khỏi dự án phim. 

Chú thích ảnh
Johnny Depp mang tai tiếng kể từ sau vụ ly hôn

Vai diễn phù thủy hắc ám Gelbert Grindelwald từ khi có tin là giao cho Johnny Depp đã gây nên nhiều ý kiến phản đối gay gắt. Sự quay lưng của khán giả đối với Johnny Depp xuất phát từ cuộc ly hôn của anh với vợ cũ Amber Heard vào năm ngoái.

Khi ấy Amber đã cáo buộc Johnny Depp "lạm dụng tình cảm và thể chất" trong suốt cuộc hôn nhân của họ. 

Dù cho đến tháng 1 năm nay, cả 2 đã đạt được tiếng nói chung khi cùng khẳng định mối quan hệ của họ "say đắm mãnh liệt và đôi khi biến động", "không bao giờ có ý định tổn hại đến cảm xúc và thể chất của nhau", nhưng lòng tin của người hâm mộ vào "cướp biển" Johnny Depp tiếp tục giảm sút vì những bê bối của ngôi sao ở cách chi tiêu quá độ, vụ kiện tụng với công ty quản lý...

Chú thích ảnh
Tạo hình Johnny Depp trong vai phù thủy hắc ám Gelbert Grindelwald

Trên Twitter, một số dòng trạng thái có thể kể đến như: "Trò đùa ác độc nhất là thay thế Colin Farrell (người đóng vai Gelbert Grindelwald ở đầu phim), bằng "xác chết" cớm nắng của Johnny Depp".

"Tôi hoàn toàn đồng ý Johnny Depp là một sinh vật huyền bí. Nhưng tôi mong rằng sẽ không tìm ra hắn", tài khoản Lauren Duca. 

Một số khác đưa ra đề nghị trực tiếp đến tác giả JK Rowling và hãng Warner Bros phải thay thế ngay Johnny Depp. 

Nhiều người còn đề cập đến phim kinh dị sắp ra mắt của Ridley Scott, All the Money in the World, phim này từng thay thế Kevin Spacey bằng Christopher Plummer khi chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là ra rạp. Người hâm mộ Harry Porter cho rằng Sinh vật huyền bí có thể làm điều tương tự. 

Chú thích ảnh
Colin Farrell, người đóng vai Gelbert Grindelwald ở đầu phim trước khi nhân vật này hóa thân về tạo hình của Johnny Depp

Đạo diễn Sinh vật huyền bí David Yates từng khẳng định đời sống riêng tư của Johnny Depp không liên quan đến việc thử vai. Năm ngoái ông nói: "Nguyên tắc của casting là chọn ra diễn viên tốt nhất. Người truyền cảm hứng nhất, thú vị và phù hợp với nhân vật". 

"Đây là ngành kinh doanh kì cục", ông nói thêm "Bạn tài giỏi trong một tuần, sang đến tuần sau mọi người lập tức lật mặt nói kiểu khác. Lên voi xuống chó liên tục. Nhưng tài năng thực thụ thì còn mãi".

Với quan điểm trên, có vẻ kịch bản về sự "đổi vai" ở phần 2 Sinh vật huyền bí như các fan trông chờ là khó có thể xảy ra.

Dự kiến phần 2 Sinh vật huyền bí sẽ lên sóng vào tháng 11/2018.

Phim 'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng': Một kỷ nguyên phép thuật mới

Phim 'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng': Một kỷ nguyên phép thuật mới

Bộ phim 'Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng' (tựa tiếng Anh: Fantastic Beast And Where To Find Them) sẽ công phá các phòng chiếu vào ngày 18/11 tới đây.

Đông Hà (Tổng hợp)

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm