Fan ăn chay được Beyonce và Jay-Z tặng vé đi nghe nhạc cả đời

01/02/2019 20:31 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovnahoa.vn) – Vợ chồng siêu sao âm nhạc Beyonce và Jay-Z đã mang đến cho người hâm mộ cơ hội được tặng vé các đêm nhạc của họ miễn phí cả đời nếu họ áp dụng chế độ ăn chay hoàn toàn trong một tháng.

Bảo tàng Louvre lập kỷ lục một phần nhờ... ca sỹ Beyonce

Bảo tàng Louvre lập kỷ lục một phần nhờ... ca sỹ Beyonce

Bảo tàng Louvre, một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới tại Paris, Pháp, đã đón một lượng khách tham quan cao kỷ lục trong năm 2018, một phần nhờ video ca nhạc của nữ ca sỹ da màu Beyonce với hậu cảnh là kiệt tác Mona Lisa và nhiều tác phẩm nghệ thuật đắt giá khác.

Giọng ca Lemonade đã công bố thông tin này với 123 triệu người theo dõi cô trên Instagram vào tối thứ Tư mới đây để hỗ trợ dự án Greenprint, khuyến khích mọi người giảm áp lực cho môi trường bằng cách ăn những món có nguồn gốc thực vật.

Beyonce cam kết sẽ ăn chay vào bữa sáng và không ăn thịt vào thứ Hai còn Jay-Z hứa sẽ ăn hai bữa chay một ngày.

Chú thích ảnh
Vợ chồng quyền lực Beyonce và Jay-Z

Dự án này là sản phẩm trí tuệ của huấn luyện viên riêng của Beyonce là Marco Borges, người đã xuất bản cuốn sách The Greenprint hồi tháng 12 để nói về ăn chay và các bài luyện tập. Beyonce và chồng đã viết lời giới thiệu cho cuốn sách.

Một nghiên cứu trên tạp chí Science tháng Sáu năm ngoái kết luận rằng tránh ăn thịt và các sản phẩm từ sữa là cách tốt nhất để giảm tác động lên môi trường bởi nó giúp giảm tác hại lên đất nông nghiệp, khí thải động vật, quá trình chế biến và vận chuyển thức ăn.

Người hâm mộ may mắn được chọn sẽ có cơ hội đi xem những buổi diễn chính thức của Beyonce và/hoặc Jay-Z trong 30 năm tới.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm