'Exhuma' đạt kỷ lục không tưởng với 10 triệu vé tại Hàn

24/03/2024 15:54 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim Exhuma (tựa Việt: Quật mộ trùng ma) tiếp tục phá vỡ những kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc!

Vào ngày 24/3, Hội đồng phim Hàn Quốc đã thông báo rằng bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng đã chính thức vượt qua con số 10 triệu lượt xem sau khi giữ vị trí số 1 tại phòng vé trong 31 ngày liên tiếp.

Exhuma không chỉ là bộ phim đầu tiên của năm 2024 đạt được cột mốc này, mà còn là bộ phim kinh dị ma thuật đầu tiên của Hàn Quốc từng chạm ngưỡng 10 triệu người xem.

'Exhuma' đạt kỷ lục không tưởng với 10 triệu người xem - Ảnh 1.

Lee Do Hyun (trái) và Kim Go Eun trong phim "Exhuma"

Đáng chú ý, Exhuma chỉ là bộ phim thứ 23 trong lịch sử phòng vé Hàn Quốc vượt qua con số 10 triệu lượt xem - và đã đạt được thành tích này trong thời gian ít hơn 32 ngày.

Nhân dịp này, đạo diễn và dàn diễn viên của Exhuma đã tụ họp để tổ chức một buổi kỷ niệm với một chiếc bánh kem được trang trí như một ngôi mộ.

'Exhuma' đạt kỷ lục không tưởng với 10 triệu người xem - Ảnh 2.

Đạo diễn và dàn diễn viên "Exhuma" ăn mừng bộ phim chạm ngưỡng 10 triệu người xem

Tại Việt Nam, ra rạp từ ngày 15/3, bộ phim thu hút đông đảo khán giả từ những suất chiếu sớm, hiện đã thu về hơn 156 tỷ đồng, theo Box Office Vietnam - một đơn vị quan sát phòng vé độc lập.

Exhuma kể về hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc. Bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức. Bộ phim do Jang Jae Hyun đạo diễn kiêm biên kịch với sự tham gia diễn xuất của Choi Min Sik, Kim Go Eun, Yoo Hae Jin và Lee Do Hyun.

Chúc mừng đến đoàn làm phim Exhuma với thành công ngoạn mục này!

'Exhuma' đạt kỷ lục không tưởng với 10 triệu người xem - Ảnh 5.

Nam diễn viên Choi Min Sik

'Exhuma' đạt kỷ lục không tưởng với 10 triệu người xem - Ảnh 6.

Nam diễn viên Yoo Hae Jin

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm