(TT&VH Online) - Hậu vệ trái Evra cho rằng đã đến lúc mọi người tôn trọng ĐKVĐ giải ngoại hạng hơn, đặc biệt là sau chiến thắng ấn tượng 3-1 trước Arsenal.
Sau khi Ronaldo và Tevez chia tay đội bóng chủ sân Old Trafford, nhiều người cho rằng ĐKVĐ giải ngoại hạng sẽ không còn đáng sợ như mùa giải trước và mùa bóng năm nay là cơ hội để Chelsea và Arsenal lật đổ sự thống trị của M.U. Tuy nhiên, sau chiến thắng ấn tượng 3-1 ngay trên sân Emirates, Evra cho rằng đã tới lúc mọi người nên nhìn nhận lại sức mạnh của “Quỷ Đỏ”.
Evra tin vào sức mạnh của Man United
Hậu vệ người Pháp cho biết: “Trước trận đấu với Arsenal, ai cũng coi chúng tôi là những kẻ thua cuộc. Nhiều người đã không tôn trọng nhà ĐKVĐ. Chúng tôi không nói về một trận hòa trong cuộc thảo luận cuối cùng ở phòng thay đồ của sân Emirates. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn nên chúng tôi buộc phải thắng tất cả các trận đấu. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã tái hiện lại được màn trình diễn như ở trận bán kết lượt về Champions League”.
Ngoài ra, Evra cũng ca ngợi không tiếc lời người đồng đội Rooney, cầu thủ hiện đang dẫn đầu danh sách ghi bàn giải ngoại hạng với 20 bàn thắng. Evra cho biết thêm: “Rõ ràng là không ai có thể ngăn chặn nổi Wayne hiện nay. Cậu ấy đã tiến bộ trông thấy và thực hiện tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình. Wayne đã chịu khó di chuyển trong vòng cấm để săn bàn hơn. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng việc C. Ronaldo ra đi đã giúp Wayne thi đấu tự do hơn. Đôi khi để giải quyết trận đấu cần có sự tỏa sáng của một vài cá nhân nhưng chúng tôi không phụ thuộc vảo Rooney. Bạn có thể nhận thấy rõ điều này qua trận đấu với Arsenal”.
Trong khi đó, HLV Ferguson cho biết ông không cảm thấy tiếc nuối về quyết định bán Beckham cho Real Madrid. Phát biểu tại lễ kỷ niệm 100 năm thành lập trường Govan High, ông cho biết: “Chúng tôi không tiếc. Đội bóng cần tiếp tục phát triển. Điều khác biệt duy nhất giữa David và các cầu thủ khác khi cậu ấy quay trở lại Man United chính là việc sẽ có một gánh xiếc truyền thông vây quanh lấy David. Cậu ấy không chỉ là một cầu thủ bóng đá mà còn là một ngôi sao. Công việc của chúng tôi là tập trung cho trận đấu bóng đá”.
Ngày 21/7, Chủ tịch tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ, ông Brad Smith cho biết Microsoft đang hợp tác với Chính phủ Pháp để tạo ra bản sao kỹ thuật số của Nhà thờ Đức Bà ở thủ đô Paris, công trình kiến trúc được ghé thăm nhiều nhất tại Pháp.
Cơn bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mưa lớn, gió giật mạnh và lũ quét, sạt lở đất. Các chuyên gia khí tượng thủy văn đang theo dõi sát sao đường đi của bão và liên tục đưa ra cảnh báo tới người dân.
Tiếp theo Công điện số 3550/CĐ-BVHTTDL ngày 19.7.2025, ngày 21.7.2025, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã tiếp tục ký Công điện số 3566/CĐ-BVHTTDL đề nghị khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Chủ công trẻ Đặng Thị Hồng, với chiều cao chỉ 1m70, đã có một trận đấu rực sáng khi ghi tới 54 điểm, nhưng một mình cô không thể giúp U23 Thái Nguyên đánh bại được U23 Thông tin.
Theo kết quả bốc thăm U16 nữ Đông Nam Á 2025, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ đối đầu với Myanmar và Campuchia. Trong khi đó, đội bóng vô địch 3/4 lần là U16 Thái Lan sẽ phải chạm trán một đối thủ rất mạnh là U16 Úc.
Mariah Carey, được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc Giáng sinh”, một lần nữa khiến cả thế giới phải chú ý với dự án âm nhạc mới nhất của mình, hé lộ về một ca khúc mùa hè đầy sôi động mang tên Sugar Sweet.
Ngày 21/7, trong chương trình công tác tại Đồng bằng sông Cửu Long, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kiểm tra tình hình vận hành chính quyền địa phương 2 cấp và hoạt động của các Trung tâm Phục vụ hành chính công tại phường Thới Sơn, tỉnh An Giang và xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp.
Chỉ mất 3 trận đấu để Joao Pedro có danh hiệu đầu tiên cùng đội bóng mới Chelsea ngay sau khi chuyển đến từ Brighton với mức phí 60 triệu bảng. Nhưng anh thực sự đã trải qua chặng đường đầy khó khăn để có được ngày hôm nay.
Ngày 21/7, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) cho biết, theo dự báo, bão số 3 đang có những diễn biến phức tạp, khó lường với phạm vi ảnh hưởng rộng, gây mưa lớn ở nhiều địa phương.
Ngày 21/7, tại Lào Cai và Quảng Trị diễn ra nhiều hoạt động thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025).
Tiếp tục làm tốt công tác chuẩn bị trước diễn biến phức tạp của bão số 3 (Wipha), ngày 21/7, Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị phòng, chống và ứng phó với cơn bão tại các cơ quan, đơn vị.
Ngay trong buổi tập đầu tiên tại đội bóng mới Napoli, Kevin De Bruyne đã được trao chiếc áo tập mang số 10. Đây là một “chiêu trò” truyền thông đầy lợi hại, một thông điệp ngầm mà nhà vô địch Italy gửi đi: Họ đã có một vị vua mới, và gánh nặng kỳ vọng dành cho anh cũng sẽ lớn tương ứng.