Cộng đồng mạng: 'Adam Johnson chào mừng De Gea tới nhà giam'

Cộng đồng mạng: 'Adam Johnson chào mừng De Gea tới nhà giam'

Thứ Sáu, 10/06/2016 23:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đã có nhiều ý kiến trái chiều trên Twitter sau khi De Gea dính líu vào scandal mua dâm cách đây 4 năm.
Việc De Gea dính vào scandal mua dâm ở Tây Ban Nha vào năm 2012, rất nhiều CĐV đã bày tỏ sự ngạc nhiên trên Twitter. Một CĐV có tài khoản là Adam viết: "Tôi tin rằng truyền thông đang cố bôi xấu De Gea. Tôi không tin câu chuyện này". Một CĐV khác có tài khoản là Anne-Marie LFC viết: "Tôi không phải là fan của De Gea, nhưng mọi người đều vô tội cho đến khi bị chứng minh là phạm tôi". Tài khoản Champion of Capua viết: "De Gea vô tội".
Tuy nhiên một số người lại chế nhạo trên Twitter. Tài khoản Mike Sanz viết: "Adam Johnson chào mừng De Gea tới nhà giam".

De Gea dính vào scandal bám dâm
Một CĐV có tài khoản là Mourinhology viết: "Không có bằng chứng nào tìm thấy ở trên giường bởi De Gea luôn giữ sạch lưới".
Tài khoản Twitter là Bruce viết: "Nếu De Gea không thể chơi bóng nữa, OK Jose, chúng ta có thể chiêu mộ Courtois".
De Gea chưa phải về Tây Ban Nha sau vụ liên quan đến gái mại dâm vị thành niên

De Gea chưa phải về Tây Ban Nha sau vụ liên quan đến gái mại dâm vị thành niên

Theo tờ Independent cho biết, De Gea hiện vẫn đang tập trung với đội tuyển Tây Ban Nha và chưa phải trở về nước sau khi có liên quan đến vụ mua dâm tuổi vị thành niên.

Trong khi đó, CĐV có tài khoản Tom tỏ ra lo lắng: "Nếu đây là sự thật, De Gea đã phá hủy sự nghiệp của mình. Tôi có thể nhìn thấy một trong số những thủ môn xuất sắc nhất trong kỷ nguyên hiện đại".
CĐV có tài khoản @shhdbh đăng ảnh De Gea và Muniain cầu nguyện và viết: "Hành động của De Gea và Iker Muniain lúc này". Trong khi đó, tài khoản I am F viết: "De Gea là Adam Johnson mới:.
Sơn Tùng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*