Ông trùm phim cấp 3 có liên quan tới vụ De Gea là ai?

Ông trùm phim cấp 3 có liên quan tới vụ De Gea là ai?

Thứ Sáu, 10/06/2016 22:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin De Gea và Muniaín  có thể đã dính líu tới vụ Torbe đã làm rúng động thế giới bóng đá. Nhưng câu hỏi bây giờ mọi người quan tâm là: “Torbe là ai?”.
 
Ngày 26/4 vừa qua, cảnh sát Tây Ban Nha đã bắt giữ diễn viên, đạo diễn kiêm nhà sản xuất phim khiêu dâm Ignacio Allende Fernández hay còn được biết với nghệ danh Torbe.
 
Tay này bị cáo buộc tấn công và lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên đồng thời ghi hình và phát tán các video khiêu dâm. Theo nguồn tin cảnh sát, Torbe, ông trùm phim khiêu dâm của Tây Ban Nha, là người quản lý trang web phim người lớn Putalocura, còn bị cáo buộc trốn thuế và buôn người.
Tay này bị cáo buộc có dính líu tới một nhóm mafia chuyên bóc lột tình dục các phụ nữ Đông Âu. Chính Torbe từng bị cảnh sát bắt giam trong một cuộc điều tra tương tự vào năm 2006 khi hắn bị cáo buộc đang quay phim khiêu dâm một thiếu nữ 16 tuổi mà hắn thuyết phục tới một hộp đêm với lời hứa hẹn sẽ trả cho cô này 300 euro.
Torbe bào chữa bằng cách nói rằng hắn bị cô gái kia lừa còn hắn không bao giờ chấp nhận để các diễn viên nữ chưa đến tuổi hợp pháp tham gia vào các bộ phim cấp 3 kiểu này.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*