Erik, Orange, Thanh Duy 'siêu ngầu' trong trailer 'Thần tượng đối thần tượng'

13/05/2021 10:32 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa tung trailer giới thiệu về đội hình hoàn chỉnh đầy ấn tượng và mãn nhãn người xem.

Lộ diện 12 chiến binh trong show âm nhạc 'Thần tượng đối thần tượng'

Lộ diện 12 chiến binh trong show âm nhạc 'Thần tượng đối thần tượng'

Nhà sản xuất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa chính thức tung poster đầy đủ 12 team là những ca sĩ hot “rần rần” của V-pop, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi âm nhạc bùng nổ trong mùa hè này.

Dù chỉ vỏn vẹn 16 giây nhưng có thể thấy được sức nóng và độ chỉn chu mà ekip tung ra trong trailer đầu tiên này.

Trong đó, 12 ngôi sao là: Erik, Thanh Duy, Quân AP, Orange, CARA, Mỹ Anh, JSOL, VP Bá Vương, Han Sara, Lona Kiều Loan, Uni5, Ali Hoàng Dương… xuất hiện vô cùng ấn tượng, hầm hố và nổi bật.

Trailer The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021

Các ca sĩ hóa thân thành những chiến binh và mang cho mình một hình tượng riêng để “chinh chiến” tại cuộc thi. Điều này dự đoán The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 sẽ là một sân chơi âm nhạc không thể bỏ qua trong mùa hè này.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Erik. Orange. Thanh Duy
Đội Erik

Ngoài 12 ngôi sao, chương trình được dẫn dắt bởi MC Phí Linh. Đặc biệt, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê - Nimbia, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là những Master - Người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi ở chương trình.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm