Lộ diện 12 chiến binh trong show âm nhạc 'Thần tượng đối thần tượng'

Thứ Bảy, 08/05/2021 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng vừa chính thức tung poster đầy đủ 12 team là những ca sĩ hot “rần rần” của Vpop, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi âm nhạc bùng nổ trong mùa hè này.
Hẹn fan tối nay, Sơn Tùng M-TP sẽ tiết lộ gì trong dự án âm nhạc tiếp theo?

Hẹn fan tối nay, Sơn Tùng M-TP sẽ tiết lộ gì trong dự án âm nhạc tiếp theo?

Tiếp tục chọn khung giờ lúc nửa đêm để thông báo, Sơn Tùng M-TP lại hẹn sẽ có "một cái gì đó" dành cho fan vào 18h51 tối nay, 26/4.
Trong đó, các đội chơi là những ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng như: Erik - Ninja Z, Uni5 - Nemo, Lona Kiều Loan - Kent, JSOL - Ducpham, VP Bá Vương - TDK, Cara - CM1X, Thanh Duy - NVM, Ali Hoàng Dương - DUCKV, Han Sara - T.R.I, Orange - Monotape, Quân AP - DSMALL và đặc biệt là Mỹ Anh kiêm luôn producer.
The Heroes. Thần tượng đối thần tượng. VTV3. gameshow âm nhạc
Quân AP - DSMALL
Cụ thể, Thanh Duy hóa thân thành phi hành gia, nhà du hành vũ trụ đầy bí ẩn. Erik chọn hình tượng Warrior đầy mạnh mẽ, Cara (Hóa thân thành Scarlet), Lona Kiều Loan (Beauty Queen), Quân AP (Hình tượng bác sĩ), Orange (Rạp xiếc), Mỹ Anh (Nữ chiến binh Á thần), Han Sara (Robot Girl), Ali Hoàng Dương (NEO), VP Bá Vương (Joker), Uni5 (Biệt đội siêu anh hùng), JSOL (Black Panther)...
The Heroes. Thần tượng đối thần tượng. VTV3. gameshow âm nhạc
Kent - Lona Kiều Loan 
Mỗi một ngôi sao mang một màu sắc riêng biệt, một tinh thần chiến đấu như những chiến binh thực thụ để đem đến những tiết mục mãn nhãn người xem.
Bên cạnh dàn ca sĩ là những ngôi sao sáng của Vpop, Phí Linh đảm nhận vai trò MC, dẫn dắt chương trình, Nguyễn Hải Phong, Hà Lê - Nimbia, Khắc Hưng cũng chính thức xác nhận là những Master - Người sở hữu chiếc ghế quyền lực đóng vai trò quan trọng góp ý chuyên môn cho từng đội thi.
Trải qua các vòng thi đầy cam go và kịch tính, các đội chơi không chỉ thể hiện tài năng ca hát, đầu tư các tiết mục hoành tráng, sáng tạo mà còn là cuộc đấu trí đầy căng thẳng, từ đó chọn lựa ra Quán quân tài năng và xứng đáng nhất của chương trình.
The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 dự kiến phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021.
Hoài Thương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay