Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt bầu bĩnh khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng

02/02/2023 11:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhan sắc của nữ diễn viên thật sự đã có những thay đổi rõ rệt.

Thời gian gần đây, dự án phim điện ảnh của Trấn Thành đang tạo nên "cơn sốt" tại các phòng vé và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cũng vì vậy mà Uyển Ân - em gái Trấn Thành đồng thời là diễn viên chính của Nhà Bà Nữ đang là cái tên được dân tình săn đón. Với nhiều khán giả, cô nàng có thể là 1 "người mới" nhưng thực chất, Uyển Ân đã vào nghề được 5 năm, "bỏ túi” một số phim điện ảnh và cũng từng xuất hiện trong MV của nghệ sĩ Vpop.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt bầu bĩnh khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2.

Uyển Ân - Trấn Thành

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng khi nhìn lại Uyển Ân từ thời điểm góp mặt trong MV của Phạm Quỳnh Anh đến nay có thể thấy được những sự thay đổi đầy tích cực.

Trong MV Vì Anh Là Gu Chị được ra mắt vào năm 2020 của Phạm Quỳnh Anh, Uyển Ân hóa thân nữ sinh cấp 3 và là "đối thủ" tranh giành "soái ca" (do Hải Đăng Doo thủ vai) của giọng ca Hạnh Phúc Mới. Có thể thấy, ở thời điểm này, em gái Trấn Thành xuất hiện với gương mặt có phần bầu bĩnh nhưng diễn xuất cực tự nhiên lại là điểm cộng lớn.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 2.

Uyển Ân vào vai "đối thủ" trực tiếp của Phạm Quỳnh Anh

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 3.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 4.

Cô nàng xuất hiện với gương mặt "tròn xoe" nhưng đầy tươi trẻ.

MV Vì Anh Là Gu Chị - Phạm Quỳnh Anh

Hiện tại, Uyển Ân đã giảm đến 12 kg vô cùng thành công và ghi dấu ấn bởi vẻ ngoài mộc mạc, trong trẻo, xinh xắn hơn rất nhiều. Những hình ảnh gần đây trong loạt sự kiện quảng bá phim hay ảnh đời thường, cô nàng gây ấn tượng mạnh mẽ với thân hình quyến rũ, nhan sắc ngày càng sắc sảo. Có thể nói, em gái Trấn Thành đã có những bước tiến về ngoại hình khiến nhiều người phải trầm trồ.

Một số hình ảnh của Uyển Ân:

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 5.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt bầu bĩnh khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 8.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt bầu bĩnh khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 9.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 8.

Em gái Trấn Thành đã qua rồi thời mặt "tròn xoe" khi đóng MV cùng Phạm Quỳnh Anh, nhan sắc ngày càng thăng hạng - Ảnh 10.

Ảnh: FBNV

Hoàn Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm