'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi?

09/02/2023 14:21 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, 'em gái' của làng phim Hoa ngữ khiến dân tình xôn xao vì quá gầy yếu.

Vừa qua, cô nàng "thần đồng diễn xuất" Trương Tử Phong đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả khi xuất hiện trong một sự kiện cùng Trần Phi Vũ. Thế nhưng ngoại hình lần này của tiểu hoa họ Trương được bàn tán sôi nổi do quá gầy. Đã vậy, việc mặc trang phục hở hang càng khiến nữ diễn viên trẻ lộ nhiều khuyết điểm, gây xót xa với diện mạo khác xưa rất nhiều.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 1.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 2.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 3.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 4.

Dáng vẻ gầy gò của Trương Tử Phong đáng lo ngại.

Tuy nhiên, tình trạng gầy ốm lần này của Trương Tử Phong vốn dĩ nằm trong dự liệu của cô. Nữ diễn viên Gen Z phải giảm cân cấp tốc như thế để ghi hình cho dự án điện ảnh mới của Trần Khải Ca. Trong bộ phim mang tên Thắng lợi vĩ đại này, Trương Tử Phong thể hiện hình tượng một cô gái lầm than, lang thang khắp nơi vì chiến tranh. Vì vậy, cô phải thể hiện hình ảnh khốn khổ, ốm đói bằng cách siết cân.

Dù có lý do như trên nhưng Trương Tử Phong vẫn đối mặt với nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng nữ diễn viên trẻ có thể chọn loại trang phục khác để tránh lộ khuyết điểm, thay vì diện loại váy hở vai như vậy. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng cần tôn trọng lựa chọn của Trương Tử Phong thay vì cứ mãi soi mói.

Bình luận của khán giả:

- Không phải chê gầy mà nên mặc đồ phù hợp để tránh lộ nét gầy quá mức. Cô này chọn đồ như vầy thấy cả xương sườn phía trước nên có cảm giác không đẹp và thiếu năng lượng. Còn chuyện giảm cân vì vai diễn thì tốt thôi.

- Nhân vật yêu cầu thì diễn viên phải gầy đó. Phong vừa đóng một vai trong phim thời chiến tranh của đạo diễn Trần Khải Ca, nhân vật có thời kỳ phải lang thang khắp nơi thì béo sao nổi.

- Thật sự thì nếu đang giảm cân vì vai diễn thì cũng nên chọn trang phục để phù hợp với vóc dáng chứ không phải cứ mặc hở là đẹp đâu. Bạn này cũng đâu hợp với hình tượng quyến rũ trưởng thành.

- Diễn viên không phải là để phục vụ vai diễn của họ sao? Nếu là vì yêu cầu của vai diễn thì điều đó chứng tỏ cô ấy là một diễn viên nỗ lực và có sự cống hiến.

- Có lẽ phù hợp vai diễn nhưng em bé cần mặc trang phục phù hợp hơn, che bớt khuyết điểm.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 6.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 7.

Vẻ ngoài khỏe khoắn, tươi sáng của "em gái quốc dân" Trương Tử Phong trước đây.

Sinh năm 2001, Trương Tử Phong được mệnh danh "em gái quốc dân" sau những vai diễn đáng yêu, ấm áp trong Chị tôi hay Mùa hè chưa tới. Sau một loạt thành công kể từ khi ra mắt, Trương Tử Phong có năm 2022 khá im ắng. Vì thế trong năm 2023 này, những dự án, vai diễn mới của cô nàng đang rất được mong chờ. Bên cạnh phim của Trần Khải Ca, Trương Tử Phong còn màn hợp tác cùng đàn anh gạo gội Lưu Đức Hoa trong Chuyến bay nguy hiểm, dự kiến ra rạp trong năm nay.

'Em gái quốc dân' lộ ảnh gầy trơ xương đáng báo động, biết được lý do đằng sau nhưng dân tình vẫn không chấp nhận nổi? - Ảnh 8.

Liệu "em gái quốc dân" có gỡ gạc lại được sau một năm 2022 khá im lìm và kém tiếng?

Nguồn: Sina

Thành Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm