Ed Sheeran đồng cảm với Robbie Williams, anh bắt đầu chiến đấu chống lại rượu và ma túy

31/03/2023 16:42 GMT+7 | Giải trí

Ed Sheeran gần đây đã thừa nhận uống quá nhiều và sử dụng ma túy đến mức cho đến khi nó khiến anh có "rung cảm xấu".

Ca sĩ 32 tuổi nói rằng Robbie Williams khiến anh cảm thấy bớt cô đơn hơn khi chiến đấu để đưa cuộc sống của mình đi đúng hướng.

Ed Sheeran đồng cảm với Robbie Williams trong cuộc chiến chống lại chứng nghiện ngập - Ảnh 1.

Ed Sheeran

Ed nói trên The Jonathan Ross Show: "Tôi đã xem Robbie Williams, anh đã làm một bộ phim tài liệu.

Tôi nhớ đã xem TV và biết được sự nổi tiếng của anh, cả khi còn ở ban nhạc Take That và tách ra theo đuổi sự nghiệp solo. Tôi cảm thấy anh ấy khá giống tôi.

Tính đến việc anh bị cô lập như thế nào, và anh gặp vấn đề với cân nặng, có vấn đề với ma túy và với rượu bia ra sao.

Tôi nhận thấy anh đã trải qua chính xác những gì tôi vừa trải qua. Tôi đã gửi email cho anh và nói: "Phim tài liệu của anh khiến tôi cảm thấy bớt bị cô lập hơn". Và anh nói: "Trớ trêu thay, email của cậu khiến tôi cảm thấy bớt bị cô lập hơn".

Ed Sheeran nói thêm rằng anh đã chuyển nỗi đau buồn về cái chết của người bạn thân nhất Jamal Edwards - người đã qua đời vào tháng 2/2022 ở tuổi 31 sau một cơn đau tim do cocaine và rượu - vào album mới Subtract của mình.

Ed Sheeran đồng cảm với Robbie Williams trong cuộc chiến chống lại chứng nghiện ngập - Ảnh 3.

Ed Sheeran và vợ

Anh nói: "Tôi đã có rất nhiều thứ xảy ra vào đầu năm ngoái... Tôi đã thực hiện một album khác trong suốt một thập kỷ nhưng sau đó một số thứ đã xảy ra với tôi vào đầu năm ngoái. Nó xảy ra theo cách ngược lại".

Ed cũng cảm ơn Sir Elton John, 76 tuổi, vì tình bạn của ông, đồng thời nói thêm về nam ca sĩ - người đã chiến đấu với chứng nghiện rượu và ma túy ở đỉnh cao danh vọng trước khi trở nên trong sạch.

"Elton đã làm mọi thứ, tốt và xấu. Ông là người có nhiều trải nghiệm và ông đã thường hóa những điều này. Tôi thấy Elton là một người tuyệt vời" – Ed nói.

Ed Sheeran còn chia sẻ với Rolling Stone rằng anh ấy bỏ rượu vì vợ Cherry Seaborn (30 tuổi) và các con của họ khi anh ghét thấy mình say xỉn xung quanh các con Lyra (2 tuổi) và Jupiter (10 tháng).

"Tôi luôn là một người nghiện rượu. Tôi đã không đụng đến bất kỳ thứ gì giống như ma túy, cho đến khi tôi 24 tuổi...

Ed Sheeran đồng cảm với Robbie Williams trong cuộc chiến chống lại chứng nghiện ngập - Ảnh 5.

Ed Sheeran trong một màn trình diễn cùng Robbie Williams

Và sau đó là say sưa. Nó trở thành thói quen mà bạn thực hiện một lần một tuần rồi một lần một ngày và sau đó, hai lần một ngày rồi... Rượu chỉ đem lại cho tôi những rung cảm tồi tệ" – Ed chia sẻ.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm