Ê kíp ‘Người ấy là ai’ xin lỗi sau lỗi 'sai chết người' của Trấn Thành

24/05/2023 08:54 GMT+7 | Giải trí

Ê-kip chương trình "Người ấy là ai" đã thừa nhận sai sót trong phát ngôn của Trấn Thành, đồng thời gửi lời xin lỗi tới nhân vật NPAK cùng khán giả.

Sau một số lùm xùm, mới đây, Trấn Thành đã trở lại với vai trò MC trong show truyền hình ăn khách Người ấy là ai. Trong tập mới nhất, có một nhân vật là người chuyển giới từ nữ sang nam, gây chú ý vì vết sẹo lớn trên tay do quá trình phẫu thuật chuyển đổi cuối cùng.

Ê kíp ‘Người ấy là ai’ xin lỗi sau phát ngôn sai của Trấn Thành - Ảnh 1.

Trấn Thành tiếp tục dẫn dắt show "Người ấy là ai" mùa 5

Đáng nói, khi giới thiệu về nhân vật, Trấn Thành phát biểu: "Để có thể trở thành nam, Nguyễn Hồ phải nhiều lần vỡ mạch máu, chích hormone nam…".

Đây là phát biểu sai nghiêm trọng về mặt kiến thức vì việc đưa trực tiếp testosterone vào mạch máu có thể gây mất mạng. Việc chương trình đưa thông tin sai là rất nguy hiểm bởi có thể khiến nhiều người tiêm hormone sai cách. Thay vào đó, cách tiêm đúng là vào phần bắp, tức phần cơ.

Dù là lời Trấn Thành nhưng đây có thể là lỗi do người chuẩn bị kịch bản. Do đó, trên các diễn đàn mạng, một số người vẫn bênh vực anh trước làn sóng chỉ trích. Khác với mọi khi, nam MC không lên tiếng giải thích.

Ê kíp ‘Người ấy là ai’ xin lỗi sau phát ngôn sai của Trấn Thành - Ảnh 2.

Tối 23/5, ê kíp Người ấy là ai đã có chia sẻ chính thức quanh sự việc này: "Do sơ suất trong khâu biên tập, ở tập 1 của chương trình, chi tiết nhân vật NPAK nói về nguồn gốc vết sẹo trên cánh tay chưa được truyền tải theo đúng nội dung nhân vật chia sẻ. Chúng tôi chân thành cáo lỗi NPAK cùng quý khán giả".

Ê kíp ‘Người ấy là ai’ xin lỗi sau phát ngôn sai của Trấn Thành - Ảnh 4.

Chia sẻ của ê-kip được đăng trên fanpage chính thức

Tại thời điểm lời xin lỗi được đăng tải (tối 23/5), phần phụ đề và đoạn phát biểu gây tranh cãi của Trấn Thành đã được cắt khỏi bản full của tập 1 đăng trên kênh chính thức của Người ấy là ai.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm